Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Hii picha inawauma sana wakenya. Leo miaka zaidi ya 7 tangu ipigwe lakini iliacha kovu lililozaa donda ndugu kwa wakenya.

1756452647765.png

Utaendelea sana kulazimisha niwe masikini kama wewe na hautofanikiwa kulazimisha unacholazimisha hata siku moja.
Yaani ni suti tu ndio zimekufanya unionee wivu hivi! 😂😂😂
Yaani nguo ndio zinakufanya uone wivu namna hii, na hapo nimepost suti moja tu vipi nikipost kabati zima!
Yaani unalazimisha mtu awe na tabia kama zako! 😂😂😂
Sasa wewe scammer Nani akuonee wivu?

Na usiniambie mambo ya suti juu every scammer must have a suit.

Even by only using common sense, how Kunyaland with 6% share of the lake have become busier than Tanzania with 49%?
Akili pekee ndio huwa huna. Who told you share of the lake determines the size of the business? Tanzania has longer shoreline than Kenya but Mombasa port alone does more business than all Tanzanian ports combined.

So ulikuwa unapinga Kitu kama huna evidence? Bure kabisa.
wewe ndio ulisema kuwa Kisumu has higher pax kuliko kilimanjaro ukaambiwa leta evidence badala ya kuleta evidence uka type vijinamba vyako hapa kwa mkono kama ushahidi nikakuuliza hiyo ndio evidence? sasa unaniambia mimi ni lete evidence kwani mimi ndio nilisema kisumu ina pax nyingi kuliko kilimanjaro? Hivi unaakili sawasawa kweli wewe?🤣🤣🤣

Tall buildings signifies economic status of a city. You can't build tall buildings when you know very well nobody will occupy them. So in short, economic nature of Tanzanian cities is very poor.
Tall buildings surrounded by mud roads, urban waste, slums tetanus infested lorry buses. you make me laugh and angry at the same time.

Kundurenda wanapenda sifa sana kuna pipa za kimataifa zinazotua hapo moja kwa moja kama Kilimanjaro
wewe ndio ulisema kuwa Kisumu has higher pax kuliko kilimanjaro ukaambiwa leta evidence badala ya kuleta evidence uka type vijinamba vyako hapa kwa mkono kama ushahidi nikakuuliza hiyo ndio evidence? sasa unaniambia mimi ni lete evidence kwani mimi ndio nilisema kisumu ina pax nyingi kuliko kilimanjaro? Hivi unaakili sawasawa kweli wewe?🤣🤣🤣

Nani hakujui humu kuwa una wivu!
Wivu unakufanya uangaike kulazimisha niwe na tabia kama zako, nina suti nyingi za gharama kuliko wewe, ukweli mchungu. 😂😂😂
Forex Scammer lazima akuwe na suti. How will you scam people when you don't have a suit?

Akili pekee ndio huwa huna. Who told you share of the lake determines the size of the business? Tanzania has longer shoreline than Kenya but Mombasa port alone does more business than all Tanzanian ports combined.
You're an idiot, 90 percent of dagaa eaten in Kunyaland is from Tanzania, how many factories of packed Nile perch for export you have?

Nimekuwa nikileta evidence hapa kila siku na sitachoka kuleta bado.

Haya sasa tuonyeshe Kilimanjaro airport handling more than 1.6M pax which Kisumu does.

1000013363.png

Back
Top Bottom