Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

65k ADT for your busiest road is too low. Thika road had 70k in 2005 before updgrading. sahii it's extremely high I tell you. It was 250k in 2020. Sahii inaelekea 500k.
NAIROBI mji wa barabara moja 🤣.. Dar Iko na six major roads from CBD .. NAIROBI Iko na barabara ngapi kumbe..?

NAIROBI mji wa barabara moja 🤣.. Dar Iko na six major roads from CBD .. NAIROBI Iko na barabara ngapi kumbe..?
Nairobi tuna moja tu. Hiyo Thika road pekee. Hatuna barabara nyingine. Ukitokea Mombasa utaingia na Thika road, Ukitokea Namanga unaingia na Thika road, ukitokea Nakuru unaingia na Thika road, Ukitokea Kiserian na Kangundo na Ngong bado ni hiyo hiyo Thika road.

Kuna GT-R ingine hapa haitaki mchezo bana
Screenshot_20230205-221818_Instagram.jpg

Ubusy wa moro road mostly unasababishwa na gari zinazotokea mandela road, and that's why naweza confidently kusema mandela road busier than Morogoro road kwasababu ndio barabara yenye foleni zaidi hapa DAR
Gari zinazotokea Mandela nyingi ni malori,gari ndogo za hapa mjini na It zakwenda landlocked countries, sasa morogoro road inapokea na zinazotoka mjini moja kwa moja na zinazotokea Sam nujoma

Sent from my SM-A035F using JamiiForums mobile app

Nairobi magari ni mengi sana
Kutokana na kutokua na usafiri mzuri wa public option iliobaki ni kila mtu kwenda na gari yake mjini..Matokeo ndio heavy traffic jams

Your wrong many kenyans park their cars at home and use public means, daladala zikistrike Nairobi inakua gridlocked

Si ulisema mwenyewe Nairobi tuna barabara moja pekee inayoingia mjini, sasa hizi tatu zimetoka wapi? 🤣 🤣 🤣
Wacha nikutoe ujinga kidogo - Nairobi umeweka barabara tatu pekee - Thika Road, Mombasa Road na Waiyaki way amabzo ni class A roads zinazoingia mjini. Dar umeweka vibarbara vyote vinavyoingia mjini hata visivyo na hadhi. Class A road ni moja pekee hapo. Morogoro road. Kwa hivo tukilinganisha apples to apples - Nairobi ni tatu Dar ni moja. Shida yako wewe ni layman kwa haya mambo ya barabara.

Dar - Class A road ni Morogoro pekee (A7)

1673166803022.jpg

Nairobi Class a Roads ni Thika Road, Mombasa Road na Waiyaki Way.
Waiyaki Way (A104/A8)
1673166803022.jpg

Mombasa Road (A104/A8)
1673166803022.jpg

Thika Road (A2)
1673166803022.jpg

Haya, sasa soma map kiupooole uelewe ndio upayuke. Usituletee hapa vichorchoro ukidhani ni barabara kubwa.

Nairobi 3 - Dar 1.

Si ulisema mwenyewe Nairobi tuna barabara moja pekee inayoingia mjini, sasa hizi tatu zimetoka wapi?
Wacha nikutoe ujinga kidogo - Nairobi umeweka barabara tatu pekee - Thika Road, Mombasa Road na Waiyaki way amabzo ni class A roads zinazoingia mjini. Dar umeweka vibarbara vyote vinavyoingia mjini hata visivyo na hadhi. Class A road ni moja pekee hapo. Morogoro road. Kwa hivo tukilinganisha apples to apples - Nairobi ni tatu Dar ni moja. Shida yako wewe ni layman kwa haya mambo ya barabara.

Dar - Class A road ni Morogoro pekee (A7)

View attachment 2507741

Nairobi Class a Roads ni Thika Road, Mombasa Road na Waiyaki Way.
Waiyaki Way (A104/A8)
View attachment 2507743

Mombasa Road (A104/A8)
View attachment 2507745

Thika Road (A2)
View attachment 2507747

Haya, sasa soma map kiupooole uelewe ndio upayuke. Usituletee hapa vichorchoro ukidhani ni barabara kubwa.

Nairobi 3 - Dar 1.
Kuna bagamoyo Road kijana,second busiest road in Dar

Wewe ni mbinafsi sana
Unataka Tundu Lissu amheshimu JPM kwa lipi?Ye JPM alikua anamheshimu nani? Respect is earned not Given. Muache Lissu aeleze yaliomkuta maana hayo ni maisha yake,hakuna mwenye haki ya kumuua mwengine Ndio maana hata Vitabu vimeandika USIUE,hakuna mahali kumeandikwa ukiwa Raisi UA.

Sasa kama JPM alikua mchafu asiseme? Wewe kama umeamua kuangalia mazuri yake tu Usimpangie yeye ameamua kuyaona mapungufu yake Pia

Naunga mkono hoja

Back
Top Bottom