Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Shusha pumzi hapa
Only MATAGA, Opportunists and the so called WANYONGE like you will miss the existence of Magufuli!

The rest, including me!! What i can say is NO!!!! Thanks to God, that old man is gone forever. He deserved nothing but death and a painful one.

Hasira zako zitasaidia nn kwamba yatazuia maendeleo tanzania ama yatarudisha miradi nyuma ama???? Magufuli ni rais wa tanzania ww anakuhusu nn ??? Anahusika nn na kenya mbona munakua wajinga na wapumbavu huyo kenyatta mlionae nchi inaibiwa kila siku 2b ksh anamaana gani kwenu
Only MATAGA, Opportunists and the so called WANYONGE, will miss the existence of Magufuli!

The rest, including me!! What i can say is NO!!!! Thanks to God, that old man is gone forever. He deserved nothing but a slow and painful death.

Alafu Nairobi imepita Lagos kwa utajiri according to knight Frank 😂😂

View attachment 1759898
Unaongea kitu gani wewe?

Imf inasema katika kipindi cha 2018 mpaka 2020 zaidi ya wakenya million 4 wameingia kwenye umasikini uliotopea, hizo number za wealth people zinaongezekaje wakati taifa Zima Linamigrate into total poverty pools 😅😅😅😅

Good morning from Kenya
EzWlDuAVEAghkNY.jpeg

Matusi ama ukweli? Mwanaume mwenye makende hufai kushinda ukigombana na wanawake Kisa Sura. Tunaweza piga banter juu ya vitu kama economy, trains, buildings, infrastructure, music, culture et al. Kama unataka kuonyesha urembo wa nchi yako, post picha za mademu wa Tz but Hili la kutusi mwanamke eti ana Sura mbaya ni ushoga maanake mashoga huona wanawake kama competition. Mwanaume wa kawaida huona mwanamke kama opportunity.
Basi kwa sababu umekomaa Akothee ni mzuri
Screenshot_20210420-141018.png

Only MATAGA, Opportunists and the so called WANYONGE like you will miss the existence of Magufuli!

The rest, including me!! What i can say is NO!!!! Thanks to God, that old man is gone forever. He deserved nothing but death and a painful one.
🤣🤣🤣🤣👇👇👇 saidia na ww kulia

Only MATAGA, Opportunists and the so called WANYONGE, will miss the existence of Magufuli!

The rest, including me!! What i can say is NO!!!! Thanks to God, that old man is gone forever. He deserved nothing but a slow and painful death.
Ww ni mtu wa ajabu sana magufuli anakuhusu nn wewe kama mkwenya?? Magufuli ni rais wa tanzania anakuhusu nn wewe kama mkenya hebu nijibu hili swali, ikiwa sisi watanzania tunajua umuhimu wake tena mkubwa sana, wewe ulifaa ulie na kenyatta anauza nchi taratibu kwa wachina 😀

This guy has got some mental issues for real.Kila siku arguments zake ni sura I don't whether sura ya mke wake au yake ndio mbovu so anaafeel kudrag jina ya Akothee kwa his own personal issues.Akothee is busy making millions for ua info.He must deal with his bitterness alone mwanaume mzima hana ata aibu nonsense!!
Akothee mwenyewe hata hawezi muangalia mara mbili. She's a 41 year old looking like a 21 year old with more mansions, cars and money than anyone in his home district alafu ako hapa anapost picha zake za zile Zama akiwa bado housegirl akicheka. Some men sijui walikua molested wakiwa watoi ama ni kukosa tu Akili.

Ww ni mtu wa ajabu sana magufuli anakuhusu nn wewe kama mkwenya?? Magufuli ni rais wa tanzania anakuhusu nn wewe kama mkenya hebu nijibu hili swali, ikiwa sisi watanzania tunajua umuhimu wake tena mkubwa sana, wewe ulifaa ulie na kenyatta anauza nchi taratibu kwa wachina
Mataga kama wewe ndo unajua uzuri wa shetani magu.
For me Magu deserved kuchomwa kama mwizi, awekwe tyre kwa shingo na kuchomwa hadi afe.
Alitesa wabongolala sana

Ila mwanaume anayeshinda akimbeza mwanamke Fulani eti ni mbovu ana shida ya kiakili kama sii shoga. Wee mwanaume mzima mwenye makende mbili kila siku unaposti picha ya mwanamke Fulani uoimbexa eti ana Sura mbaya? Umbeya was kike Huo. Bibi yako akiskia Haya atakuwacha arudi kwa wazaziwe.
Oyooo, basi, usiwalize! 🤣 🤣 🤣 🤣

Mataga kama wewe ndo unajua uzuri wa shetani magu.
For me Magu deserved kuchomwa kama mwizi, awekwe tyre kwa shingo na kuchomwa hadi afe.
Alitesa wabongolala sana
Mashoga like ww ndo mnaona magu alikua hivyo. Magufuli ni best president in africa kwa kipindi hiki hayupo wa kumringanisha naee

Embu tuliza kin**o hicho

Mbeya ni wewe hapo kufuatilia mwanaume au wewe ni mambo poa!?
We call a spade a spade siyo a big spoon.

Akothee sura yake ni mbovu. THIS IS THE TRUTH.
Na bado humfiki, sio leo, sio kesho! That's a fckng fact, and deep down your shit brains, you know it, that's why you're jealous. I can feel it! 🤣 🤣 🤣 🤣 🤣 🤣 🤣

Mashoga like ww ndo mnaona magu alikua hivyo. Magufuli ni best president in africa kwa kipindi hiki hayupo wa kumringanisha naee

Embu tuliza kin**o hicho
Mna uhuru kweli huko, ukimkosoa kiongozi, ndani... ukivaa barakoa, ndani...!!! Ka ni mm, nahama naenda bahama, dadeki! 🤣 🤣 🤣

Mna uhuru kweli huko, ukimkosoa kiongozi, ndani... ukivaa barakoa, ndani...!!!
Sisi au ninyi ndo mwagombea uhuru saa moja kama kuku mwafungiwa. Afu kuvaa barakoa ni maamuzi yako sio lazma uo ugonjwa sie tumeusahauuu tunausikiaa kwenye mitandao

U don't have to argue we with some guy dealing with inferiority complex.Who knows what he deals with daily.Maybe the wife looks something like orangutan or his life is just fucked up🙂
Weeh ati nini , 'ORANGUTAN'! 🤣 🤣 🤣 🤣 🤣 🤣 🤣 🤣 🤣 🤣 🤣 🤣 🤣 🤣 🤣 🤣 🤣 🤣 🤣 🤣 🤣 🤣 🤣 🤣

Back
Top Bottom