Does any of those port you've mentioned have a quay length of 1200 meters? Tanga haina hata STS Gantry crane hata moja.
View: https://youtu.be/qatlu144oYs?si=2fGp7L9rK0CMql-9
Does any of those port you've mentioned have a quay length of 1200 meters? Tanga haina hata STS Gantry crane hata moja.
Tanzania ndio wamewaachiwa KAZI ya kuaibisha East Africa.
This is Uganda today, oneni vile wamejaza Stadium.
View: https://x.com/mandelastadium/status/1953860556470768073?t=4pxTe0az4ahoIYPZdbsdPQ&s=19
Kumbe 48,000 ndo kwenu mmevunja record , wengi wenu mnaenda kuangalia uwanja , kabla ya hapo hakuna record yoyote mliyowahi kufika hata 35,000Attendance kwenye game ya Tanzania ilkua only 14,000 wakati kenya ilkua 48000 na Uganda 35000.
Footballing nation ni domo domo tu wanajua
Kwani ziko wapi kama sio KenyaGari za 2018 ndio unaongelea?😂😂😂😂
It’s called being humble … something you might not comprehend… ama unataka aseme nini , “when we were about to touch the ground, I peeped through my window and was astonished by the level of poverty infestation in this city as far as my eyes could see but Simba is a great team “… there I fixed the truth for him …🤣🤣🤣🤣Teargass nairobae mwaiofhawaii NairobiWalker
Mwenzenu hata usingizi hakupata. Tuoneshe Mtanzania anaenda kucheza timu yeyote Kenya akiongea hivi 😂
Hizi domo domo ndo nimetaja.. tu visababu wakati mnatia aibuKumbe 48,000 ndo kwenu mmevunja record , wengi wenu mnaenda kuangalia uwanja , kabla ya hapo hakuna record yoyote mliyowahi kufika hata 35,000
Nikimaanisha Toka Dunia iumbwe Kenya haijawahi fikisha revenue ya hata 10mil sasa Leo kujaza hako kauwanja mnaona mmekuwa maarufu🤣🤣🤣🤣🤣
The highest attendance ya Tanzania on record is 52,000 nitafutie match ya Kenya iliyowahi fikisha hiyo attendance
Hapo mpaka wanasiasa wanawanunulia ticket. Ingefaa mngekuwa mnaleta records kabla ya chan sababu Tanzania hakunaga mahaba na taifa stars hasa baada ya kutokuwa inaperform vizuri miaka ya nyuma
Subiria twende kwenye ligi za vilabu tuwaone kama hata robo ya uwanja mtafika
Lakini Tanzania hadi sasa anaogoza kwa pointi sita au sio?😎Attendance kwenye game ya Tanzania ilkua only 14,000 wakati kenya ilkua 48000 na Uganda 35000.
Footballing nation ni domo domo tu wanajua
Vipi mara ya mwisho kufikisha hiyo idadi ni lini maana sisi Kila mwaka tunajaza ,ila kwenu lazima iwe ndoto kwa maana ndo mara ya kwanza kufikisha hiyo idadi🤣🤣🤣🤣.Hizi domo domo ndo nimetaja.. tu visababu wakati mnatia aibu
Option za mpira Tanzania ziko kibao mpaka kwa mabasi ya mikoani mtu anaangalia mpira, sasa Kenya nzima hakuna basi hata moja linaloweza onesha live mpira mkiwa kwa safarLakini Tanzania hadi sasa anaogoza kwa pointi sita au sio?😎
Chni hizo masikini ndio zinainua ligi yenu matajiri. Nhci hizo masikini ndio zimewaajiri kwa maelfu na nyi matajiri hamna hata uwezo wa kuajiri watu wenu wala uwezo wa kujilisha.It’s called being humble … something you might not comprehend… ama unataka aseme nini , “when we were about to touch the ground, I peeped through my window and was astonished by the level of poverty infestation in this city as far as my eyes could see but Simba is a great team “… there I fixed the truth for him …🤣🤣🤣🤣
Mwenzako hakupata usingizi alipoambiwa aje asaini simba🤣🤣🤣🤣Chni hizo masikini ndio zinainua ligi yenu matajiri. Nhci hizo masikini ndio zimewaajiri kwa maelfu na nyi matajiri hamna hata uwezo wa kuajiri watu wenu wala uwezo wa kujilisha.
Hatukunyi kwa mifuko ya Rambo sie!![]()
![]()
Nikiangalia hizi picha mbili, Kenya's good side is better than Tanzania's good side. Kenya's bad side is also better than Tanzania's bad side. Tanzania's good side doesn't even have paved roads. 🤣 🤣