Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

For the sake of battle huwezi kubali najua.
You think? His road is normally used by alot of trucks to Uganda, Rwanda etc, follow it uone kama kuna patching of the road , and see the climbing lanes on it.By the way we have moved to virtual weighbridges in kenya we dont deal with hizo jam kama za Mikese nowadays

DqvbkxNWkAAxFC2.jpg

Teargas tuseme hawa esi africa ni waongo 🤣🤣🤣🤣🤣
Those are actually right cause in that article it is clearly stated that Tanzania only has 2.7m customers connected to electricity.

Just a quote from the article

Energy Minister Dr Medard Kalemani has announced that Tanzania has recorded its highest percentage in access to electricity so far with 84.6% in 2020.

Dr Kalemani said the number of villages with access to electricity rose to 9,112 in April 2020 from 2,018 in 2015, reports Tanzania Daily News.

Read more about:
Tanzania
Energy access
Energy mix

The number of customers connected to the main source of power also reached over 2.766 million, up from 1.473 million, or an increase of 1.293 million new connections.

According to the minister, power generation in the country had also increased to 1,601.84 megawatts as of last April from only 1,308MW in 2015.

The increase in power capacity is attributed to the completion of Kinyerezi I and II natural gas-powered station generating a combined capacity of 398.22MW.

You think? His road is normally used by alot of trucks to Uganda, Rwanda etc, follow it uone kama kuna patching of the road , and see the climbing lanes on it.By the way we have moved to virtual weighbridges in kenya we dont deal with hizo jam kama za Mikese nowadays

View attachment 2028472

Hakuna Safar yoyote ya kutoka mkoa mmoja kwenda mwingine hapa tz ambapo hakuna barabara ya lami,na usichokijua tz ni kubwa geographically mara moja na nusu kwa kenya, kwahyo ni moja kwa moja tz iko na km nyingi za lami kuliko KE .. mkitaja suala la barabara mnaniacha hoi sana 😂😂😂

Hakuna Safar yoyote ya kutoka mkoa mmoja kwenda mwingine hapa tz ambapo hakuna barabara ya lami,na usichokijua tz ni kubwa geographically mara moja na nusu kwa kenya, kwahyo ni moja kwa moja tz iko na km nyingi za lami kuliko KE .. mkitaja suala la barabara mnaniacha hoi sana 😂😂😂
Do I need to remind you that Tanzania only has 13,000km of paved roads against Kenya`s 22,600km?

Achana na main roads. Hizo tumekua nazo tangu enzi zile Sahii tunazifanyia dualing. Currently we are dualing Nairobi - Isiolo and Nairobi - Naivasha - Nakuru - Mau Summit - Eldoret - Malaba the Nairobi - Mombasa will follow until all class A roads are dualed. Tuongelee zile za Kuingia ndani ndani. Ni nchi ipi iliyo better connected.

Twende Leo na battle ya maji Kati ya tz na kenya Alaf tuone nani mkali wao hapa EA

Unataka battle ya Nini? Nimekueleza Kenya sahii miji yote Ina Maji, vijiji vingi vina Maji. Uko Na data ya juprove Tanzania Ina better supply? Maanake naona hapo Dar Hadi hoteli za kifahari zinakosa Maji.

Achana na main roads. Hizo tumekua nazo tangu enzi zile Sahii tunazifanyia dualing. Currently we are dualing Nairobi - Isiolo and Nairobi - Naivasha - Nakuru - Mau Summit - Eldoret - Malaba the Nairobi - Mombasa will follow until all class A roads are dualed. Tuongelee zile za Kuingia ndani ndani. Ni nchi ipi iliyo better connected.
Kwanza nataka ulete usthibisho wa claims zako kuhusu hiyo miradi sio mdomo tu, pili kama ni mipango ya dualing na sisi tz tunafanya pia and any time soon tegemea kuona implementation za hizo miradi.. Dom-Moro, Dom-Singida, DSM-Pwani DSM-Moro ..

😂😂😂you guys have only 9k roads km ..leta hiyo article yenye inasema mko na 23k km
Huwa mnahangaika sana. Sijui mara Kenya only has 9k, mara iko 11k na wengine wansema ni 16k. So tuamini gani na tuache gani?

Unataka battle ya Nini? Nimekueleza Kenya sahii miji yote Ina Maji, vijiji vingi vina Maji. Uko Na data ya juprove Tanzania Ina better supply? Maanake naona hapo Dar Hadi hoteli za kifahari zinakosa Maji.
Nataka battle ya miradi ya maji.. kuhusu suala la maji kukosekana/kuwa na mgao Dar kwasasa haitokani na kukosekana kwa maji ni siasa tu za kiafrika, kwasababu tuliishi miaka yote mitano aliyoongoza mzalendo wa kweli (mwendazake) na hakukua na changamoto hiyo.. kwahiyo shortage of water DSM ni siasa tu .. wala suala hilo lisikupe moyo eti labda tz hatuko na better suply of clean water.. kwenye maji tuko powa sana

Back
Top Bottom