Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Let me tell you a country like Tunisia,Israel,Morocco is Small countries be but TZ hamtowai wafikia na Ulazy wenu,Sasa Mkijilinganisha na Kenya mmepotea kwanza ipiteni Angola ama Ndio muanze kujigamba,Wacheni maringo ya peni mbili,TZ is Slum😢🤣🤣🤣🤣🤣
Sawa Mkunya toka Kunyaland!

Unaniwekea video ya brokers wadogo wadogo. Una kichaa wewe.
LOL sasa FYI huyo m'bena hamfikii hata robo ya huyu Madam

Huyu Madam ana pesa inayoweza kununua sehemu ya Kenya by now ndio chairwoman wa private sector Tanzania nzima

media_EythbX9WgAwx1bO (1).jpg

Wewe umevumbua ngapi hapo Gongo la Mboto kwa walala hoi? Have you forgotten that Kenya is the second most innovative country in Africa? Kenya's tech scene is one of the most advanced in Africa just in case you didn't know

Innovative in flying toilets

Ww ni fala mm sijawah kuona kwenye maisha yangu tatizo unajifanya mjuaji alaf kumbe boga unapost picha moja ili iweje unachukua vipande vya magorofa ndio tujue hakuna slum au???🤣🤣🤣🤣🤣

mm nakwambia dar hakuna slum na hakutakuwepo mpaka siku dunia inasmama ukitaka kasirika tu haisaidii😅😅😅😅

Wewe shindana na dar kwenye mengine ila mambo ya slum utaumia mzeee na kama hzo rangi za bati ndio zinakudanganya 🤣🤣🤣 View attachment 1782212View attachment 1782213
Stop looking for flimsy excuses bongolala. Hizo sio picha za sehemu moja moja. Uthiru looks exactly like that. Nilikupa hadi picha za ground level ila bado unabisha. This is how Uthiru looks like from the air. Is there any element of a slum here?
Screenshot_20210512-190938~2.png

Sasa linganisha na moja ya mitaa zenu za mabwenyenye za middle class. Mtu akiambiwa achague moja kati ya hizi mbili unafikiri atachagua gani?
Screenshot_20210512-191424~2.png

Sio company gani bali group of companies

Kwanza ni one of the largest oil importer for Tanzania, DRC, Zambia
Ana zaidi ya semitrailers 300 za freight and forwarding kwenye kila nchi inayotumia bandari za Tanzania, industries, large plantation and other stuff
Sawa naona mna mtu mweusi mmoja anayemiliki mali kibao.

Sio company gani bali group of companies

Kwanza ni one of the largest oil importer for Tanzania, DRC, Zambia
Ana zaidi ya semitrailers 300 za freight and forwarding kwenye kila nchi inayotumia bandari za Tanzania, industries, large plantation and other stuff
Pia ni mkulima na pia agent wa vifaa vya kilimo ikiwemo matrekta! Na ana mpango wa ku-offer logistic services EACOP!

Mbona unaleta vijumba moja moja kwann huleti aerial view 🤣🤣🤣🤣 mzungu sio mpumbavu kamwe yuko mbele miaka mitatu kwenye technology
Stop looking for flimsy excuses bongolala. Hizo sio picha za sehemu moja moja. Uthiru looks exactly like that. Nilikupa hadi picha za ground level ila bado unabisha. This is how Uthiru looks like from the air. Is there any element of a slum here?
View attachment 1782304
Sasa linganisha na moja ya mitaa zenu za mabwenyenye za middle class. Mtu akiambiwa achague moja kati ya hizi mbili unafikiri atachagua gani?
View attachment 1782308

Mpaka leo hii bado slums zinakutoa roho 🤣🤣🤣🤣 bado unalazmisha tufanane haiwezekani dunia hii hakuna mtu hajui kama nairobi kuna slums hakuna au nasema urongooooo
I can only imagine how much you are sweating while saying this huku umeuma lips na macho pia umekodoa and a frowning face to top it up!

View attachment 1782304
View attachment 1782308
Bado unajibizana na mwehu😂😂😅😅, huyo atakwepa kujibu, atalazimisha opinion yake, alishindwa ku zoom na ku google earth exact places I asked, anajua atajiumbua, jamaa mwehu kuruka😂😅., nimeona vi response vyake nimepuuza, hana lolote to argue or debate😂😅😅, arudi level yake ya mapicha, eti Dar baby😂😂😅, ama Mwanza baby 😅😂😂😅, a serious discussion with facts hawezi, atakwepa maswali na viji response uchwara😂😅😅🤣., Dar ukipata sehemu average yenye ni level ya Uthiru kwa raiya wa Kenya wa kawaida nitag upesi nijionee🤣😅😅.,

wenye akili kenya wameshaona tatizo

The idiot Boniface Mwangi ni mwenye akili eti😂😂😂😂🤣🤣🤣😂😂😝😝, alaa! Mitanzania kulikonii., Pitia tweets zake zote, I stopped following this dude., 😂😂😂😂., desperation ni mbaya, haya basi, next post nisome.....,

Back
Top Bottom