Nicxie
JF-Expert Member
- Jun 20, 2017
- 20,609
- 15,712
Kwani hujui huyu haelewangi kiingereza?Sasa iko wapi scandal Hapa?🤔
Kwani hujui huyu haelewangi kiingereza?Sasa iko wapi scandal Hapa?🤔
Sawa Mkunya toka Kunyaland!Let me tell you a country like Tunisia,Israel,Morocco is Small countries be but TZ hamtowai wafikia na Ulazy wenu,Sasa Mkijilinganisha na Kenya mmepotea kwanza ipiteni Angola ama Ndio muanze kujigamba,Wacheni maringo ya peni mbili,TZ is Slum😢🤣🤣🤣🤣🤣
LOL sasa FYI huyo m'bena hamfikii hata robo ya huyu MadamUnaniwekea video ya brokers wadogo wadogo. Una kichaa wewe.
Innovative in flying toiletsWewe umevumbua ngapi hapo Gongo la Mboto kwa walala hoi? Have you forgotten that Kenya is the second most innovative country in Africa? Kenya's tech scene is one of the most advanced in Africa just in case you didn't know
![]()
Rising Technology Markets: A Comparative Look at Innovation in China and Kenya - Portulans Institute
China and Kenya are both developing countries that hold promise in terms of technology and innovation. According to the 2020 Global Innovation Index (GII), Kenya is the second most innovative economy in Africa behind South Africa. Overall, China ranks 14th and Kenya ranks 77th in the index. In...portulansinstitute.org
![]()
Mauritius, South Africa and Kenya Ranked As The Most Innovative Countries In Africa - Afrikan Heroes
According to the World Innovation Index developed by WIPO, Mauritius, South Africa and Kenya stood out in sub-Saharan Africa by their performance. The gap between rich and developing countries is widening, with 8 African countries in the bottom. Mauritius ranks 1st in sub-Saharan Africa in the...afrikanheroes.com
Anamiliki kampuni gani?LOL sasa FYI huyo m'bena hamfikii hata robo ya huyu Madam
Huyu Madam ana pesa inayoweza kununua sehemu ya Kenya by now ndio chairwoman wa private sector Tanzania nzima
View attachment 1782291
Sio company gani bali group of companiesAnamiliki kampuni gani?
Stop looking for flimsy excuses bongolala. Hizo sio picha za sehemu moja moja. Uthiru looks exactly like that. Nilikupa hadi picha za ground level ila bado unabisha. This is how Uthiru looks like from the air. Is there any element of a slum here?Ww ni fala mm sijawah kuona kwenye maisha yangu tatizo unajifanya mjuaji alaf kumbe boga unapost picha moja ili iweje unachukua vipande vya magorofa ndio tujue hakuna slum au???🤣🤣🤣🤣🤣
mm nakwambia dar hakuna slum na hakutakuwepo mpaka siku dunia inasmama ukitaka kasirika tu haisaidii😅😅😅😅
Wewe shindana na dar kwenye mengine ila mambo ya slum utaumia mzeee na kama hzo rangi za bati ndio zinakudanganya 🤣🤣🤣 View attachment 1782212View attachment 1782213
Sawa naona mna mtu mweusi mmoja anayemiliki mali kibao.Sio company gani bali group of companies
Kwanza ni one of the largest oil importer for Tanzania, DRC, Zambia
Ana zaidi ya semitrailers 300 za freight and forwarding kwenye kila nchi inayotumia bandari za Tanzania, industries, large plantation and other stuff
Pia ni mkulima na pia agent wa vifaa vya kilimo ikiwemo matrekta! Na ana mpango wa ku-offer logistic services EACOP!Sio company gani bali group of companies
Kwanza ni one of the largest oil importer for Tanzania, DRC, Zambia
Ana zaidi ya semitrailers 300 za freight and forwarding kwenye kila nchi inayotumia bandari za Tanzania, industries, large plantation and other stuff
Mbona unaleta vijumba moja moja kwann huleti aerial view 🤣🤣🤣🤣 mzungu sio mpumbavu kamwe yuko mbele miaka mitatu kwenye technology
Stop looking for flimsy excuses bongolala. Hizo sio picha za sehemu moja moja. Uthiru looks exactly like that. Nilikupa hadi picha za ground level ila bado unabisha. This is how Uthiru looks like from the air. Is there any element of a slum here?
View attachment 1782304
Sasa linganisha na moja ya mitaa zenu za mabwenyenye za middle class. Mtu akiambiwa achague moja kati ya hizi mbili unafikiri atachagua gani?
View attachment 1782308
I can only imagine how much you are sweating while saying this huku umeuma lips na macho pia umekodoa and a frowning face to top it up!Mpaka leo hii bado slums zinakutoa roho 🤣🤣🤣🤣 bado unalazmisha tufanane haiwezekani dunia hii hakuna mtu hajui kama nairobi kuna slums hakuna au nasema urongooooo
Wapo wengi wa kumwaga kisa wewe huwajui haimaanishi hawapo, kwani hawa wanawake wawili wafanyabiashara ulikua unawajua awali?Sawa naona mna mtu mweusi mmoja anayemiliki mali kibao.
Naona ametaja hadi ferry yet he 'knows' Nairobi in and out! Nairobi and ferry in the same statement 😂 😂 😂 😂niliskia kua unajua kenya hadi chupi zao..hebu nieleze apo ni eneo gani?na ni stage za matatu za kuenda wapi?
Inasemekana Bravo logistics one of her companies ndio itahusika na logistics za huo mradi.Pia ni mkulima na pia agent wa vifaa vya kilimo ikiwemo matrekta! Na ana mpango wa ku-offer logistic services EACOP!
Bado unajibizana na mwehu😂😂😅😅, huyo atakwepa kujibu, atalazimisha opinion yake, alishindwa ku zoom na ku google earth exact places I asked, anajua atajiumbua, jamaa mwehu kuruka😂😅., nimeona vi response vyake nimepuuza, hana lolote to argue or debate😂😅😅, arudi level yake ya mapicha, eti Dar baby😂😂😅, ama Mwanza baby 😅😂😂😅, a serious discussion with facts hawezi, atakwepa maswali na viji response uchwara😂😅😅🤣., Dar ukipata sehemu average yenye ni level ya Uthiru kwa raiya wa Kenya wa kawaida nitag upesi nijionee🤣😅😅.,Stop looking for flimsy excuses bongolala. Hizo sio picha za sehemu moja moja. Uthiru looks exactly like that. Nilikupa hadi picha za ground level ila bado unabisha. This is how Uthiru looks like from the air. Is there any element of a slum here?
View attachment 1782304
Sasa linganisha na moja ya mitaa zenu za mabwenyenye za middle class. Mtu akiambiwa achague moja kati ya hizi mbili unafikiri atachagua gani?
View attachment 1782308
wenye akili kenya wameshaona tatizo