Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Nyerere Road / Kawawa Road Junction Flyover U/C

IMG_9590.jpg

IMG_9591.jpg

IMG_9592.jpg

IMG_9593.jpg

IMG_9597.jpg

IMG_9595.jpg

IMG_9594.jpg

IMG_9596.jpg

IMG_9587.jpg

Huyu mshenzi mshenzi makala zake nyingi ktk east African magazine ni kuikandia tz sijui tumemkosea nini
Ndo maana Museveni alimtimulia mbali! Sijawahi kuona akikosoa Kunyaland hata siku moja! yuko very biased Mbaganda huyu!

Wadau hii issue ya Single sim na Kupigwa fine imekaaje maana ni kama sijaielewa aiseeee View attachment 1497216
Yani kama unatumia mtandao wa Vodacom au tigo unapaswa kua na line moja ya Vodacom sio unakua na namba mbili za Vodacom. ..kama unanamba ingine ya Vodacom basi itakua kwa ajili ya biashara sio matumizi ya kawaida mf mpesa nk

Sasa ikitokea unaline mbili ndani ya mtandao mmoja hapo inabidi utoe taarifa kabla hawajakutafuta

Sent from my SM-J200H using JamiiForums mobile app

Some Kenyans really annoy me...when u go to twitter, fb and other platforms, anything they talk about Kenya is negativity alone.it's time we start appreciating what our government have done so far and pray for more
Wanaongea ukweli c ni nyie mnasema freedom of speech? Hyo hali ilikuwepo hata huku Tz even I ckuwa napenda mambo yalivyokuwa yanaenda enzi zile na nilikuwa nakosoa mno pengine kuliko hao Wakenya so tulia na nyie mpambane mpate viongozi km huyu aliyepo kwetu.

Back
Top Bottom