Liverpool FC (The Reds) | Special Thread

Liverpool FC (The Reds) | Special Thread

jana nilisema kwakuwa yanga imefungwa basi tutegemee mtu flani naye kuchapwa,na kweli leo imetokea sasa kulingana na kuchapwa kwa yangu tutegemee pia ile timu flani ya english premier league nayo ifuate unyayo wakuanza kuchapwa goli kwa kupoteza mechi kwa mechi zijazo

NOTE:
hakika ulisema ndugu...🤗🤗🤗🤗

Ukiangalia hata game ya kwanza Barca walitumia nafasi muhimu lakini soka lote Liverpool walitawala . Leo wamelithibitisha kabisa bila chenga.
Ni kweli kabisa, Barac walitumia 4 shots on target kupata 3 goals wakati Liverpool walipata 5 shots on target zote zikapotea. Walichobadili Liverpool jana ni morale ya wachezaji karibu wote ililingana, kila mchezaji alikuwa na mentality ya kushinda from the first minute, hata wafungaji almost sio wale waliozoeleka,

hongereni sana Liverpool + Liverpool halisi ila naombeni namba ya haji manara tumeshamsajili yanga kwa mkataba wa maisha
sijui alitudharau kiasi gani huyu mwanamsimbazi aka msemaji mpya wa kujitolea Yanga...

waliosema mpira ni dakika 90+ hawakukosea..ni muhimu kua na akiba ya maneno

Ni kweli kabisa, Barac walitumia 4 shots on target kupata 3 goals wakati Liverpool walipata 5 shots on target zote zikapotea. Walichobadili Liverpool jana ni morale ya wachezaji karibu wote ililingana, kila mchezaji alikuwa na mentality ya kushinda from the first minute, hata wafungaji almsoat sio wale waliozoeleka,
ndio timu yenye njaa na kombe, kila mmoja wao alisema i can, i will, i must beat hawa catalans...

Big up kwa Allison katuokoa sana...

Ila kusema ukweli leo nilibet Barcelona anashinda. Tena niliweka 2&3+.. Nikaweka 20 yangu hapo na nilitegemea nivune kana 70K+ ila nimejitusi kwa kutoamini team yangu.

Nisameheni wakubwa zangu. Nimeamini sana ule msemo kuwa "it is not over until it is over" upo. Na maishani mwangu sitakaa kukata tamaa hata siku moja. Najua ipo siku tu..

Babe cute b it's not over until it's over. I remember last week. You gave me the banter i deserved, it hurt me to a point that we had to quarrel, but today i am a winner and you are going to be a Liverpool supporter. Man United is a waste of energy.
I knew you could! Nothing stops the man who desires to achieve!!!!!! You rock

WONT TOLERATE ANY WIJNALDUM SLANDER ON THIS PLATFORM.

LOOOOOOOOOOOOOOOOOOL

HOW CAN YOUR TEAM GET SCREWED BY ORIGI AND WIJNALDUM??????

HAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAHAH

BACK TO BACK CL.

AND THIS TIME AROUND, WE'RE WALKING THAT TROPHY.
Anaitwa Origi Arap Messi hatari sana huyu ndogo..

he is the boy for th big points..

ndio sweeper secret card ya Klopp

the show stopper...

Ila kusema ukweli leo nilibet Barcelona anashinda. Tena niliweka 2&3+.. Nikaweka 20 yangu hapo na nilitegemea nivune kana 70K+ ila nimejitusi kwa kutoamini team yangu.

Nisameheni wakubwa zangu. Nimeamini sana ule msemo kuwa "it is not over until it is over" upo. Na maishani mwangu sitakaa kukata tamaa hata siku moja. Najua ipo siku tu..

Babe cute b it's not over until it's over. I remember last week. You gave me the banter i deserved, it hurt me to a point that we had to quarrel, but today i am a winner and you are going to be a Liverpool supporter. Man United is a waste of energy.
Instict mkuu, akili inataka moyo unakataa....

whats matters is we are in Wandametropolitan fainali hayo mengine just chill.

Similar Discussions

Back
Top Bottom