Kwaheri 2013 karibu sana 2014

Kwaheri 2013 karibu sana 2014

hahahahahaha lol!!! Nimecheka sana hahahahaha leo umeamua kuonyesha your true colors nimefurahi pia sana tu, ila siku nyingi nilikuwa najua tuko bega kwa bega lol!!! Huyu jamaa ni maarufu sana hapa JF.

😛eace:

hahahahahaha lol!!! Nimecheka sana hahahahaha leo umeamua kuonyesha your true colors nimefurahi pia sana tu, ila siku nyingi nilikuwa najua tuko bega kwa bega lol!!! Huyu jamaa ni maarufu sana hapa JF.
Hahahahahahahaha

• Thanks
Reactions: BAK
😛oa😛oa😛oa
1544948_250285525137592_1667595067_n.jpg

Weye bado farkhina!? Few more hours please lol!!! ila usilale tu ukalipoteza zoezi lote ulilolifanya jana.

Mwenzangu mazoezi ya jana kazi bure nshaanza kusinzia apa...

Hebu wahisabu hawa wageni walokuekuepo napika katles walau wasiende miyao tusiwapigishe domo tu...

Attachments

• 1388517983055.jpg
    1388517983055.jpg
    91.5 KB · Views: 28
Last edited by a moderator:
  • Thanks
Sasa msosi wake mahali hapo weee....appetizer unaanza na shrimps wakubwa kabisa wamechemshwa tu lakini watamu ile mbaya.

Alafu hao shrimps upate na ile pilipili yetu ilee watoelea utamu wake acha tu....mate yamenijaa lol kwa uroho😱😱😱😱😱😱

• Thanks
farkhina mbona unasinzia bi dada mapema hivi!? Amka banaaaa. Nimekuwekea wimbo ukuchangamshe. Jirushe kwa raha zako bidada lol!!!.

Mwenzangu mazoezi ya jana kazi bure nshaanza kusinzia apa...

Hebu wahisabu hawa wageni walokuekuepo napika katles walau wasiende miyao tusiwapigishe domo tu...

Woo, I gave you my money, I gave you my time
Why you wanna hurt me, gurl
Are you serious, I'm just curious
Why you wanna hurt me, gurl

Just because you're not for real
Why you wanna hurt me, girl

Never, ever had a lover
Who put the pedal to the mettle
And burn rubber on me, Charlie
Oh, no

You took my money, you took my time
Made me think everything was fine
Then you upped and ran away
And made me just go crazy

I never, ever had a lover
Who put the pedal to the metal
Oh, no, no, no

Oh, no, no, no

You told me to go up the block
And get you a strawberry pop
When I got back to the flat
You had burned rubber out the back

I went to the closet and saw no clothes
All I saw was hangers and poles
I went to the phone and called your mother
And told me you had burned rubber on me, Charlie

Oh, no, no
Oh, no, no
Oh, no, no

And burned rubber on me, Charlie
Oh, no, no, no, no, oh, no, yeah, yeah

Why you wanna hurt, me girl
Why you wanna hurt me , girl

You took my money, you took my time
Made me think everything was fine
Like the clock on the wall, said ding-ding-dong
Got to find another lover that won't be gone

She won't put the pedal to the metal
And burn rubber, burn rubber, on me, Charlie
No, no, no, no

And burned rubber on me, Charlie

No, no, no, no, no, no
No, no, no, no, no, no
No, no, no, no, no, no
...
Songwriters
Adrian Blue

Hahahahaha lol!!! Kiasi tu si sana 🙂🙂.....mimi kwenye simu yangu natumia pc version hiyo mob version sina access na likes pia siupendi muonekano wake na haiko user friendly. Mara nyingi system huniforce nitumie mob version lakini hurudi kwenye pc version ambayo mimi naiona bomba maana huweza kutoa hata likes halafu muonekano wake pia naupenda. Kama unataka maelezo shuka PM nikupe instructions za jinsi ya kutumia pc version kwenye simu yako.

thanks, najua jinsi ya kuingia niliachaga pc version nitumie kwa laptop au pc tu as inaniboa. wishing wangeweka like kwa wap naona ni rahisi kubrowse kusoma posts.

• Thanks
MUNGU awe nasi.. siku zote za maisha yetu,

wala si hapa katika kumalizia mwaka tu,

ee baba uwalinde na kuwaweka mikononi mwako watoto wako wote.. nawaweka mikononi mwako Passion Lady, BAK, Mentor, mzurimie, Lizzy, ladydoctor, Threesixteen Himself, YOU TUBE, miss chagga, King'asti, Madame B, Invisible, Paw, Fang, (nawaombea hawa mamoderator wapunguze ban, watafute plan B!!) Arushaone, sosoliso, Ritz, Zitto, Mwl.RCT, habari ya hapa, Mashaxizo, Daudi1, Daud omar, sister, Sista, shansarie, Baba V, charminglady, Kasinde, Kongosho, badiebey, Preta, Chimbuvu, watu8, Judgement, Kasinde, kahtaan, Dr.Mo, snowhite, Sangarara, Blaki Womani, miss strong, miss wa kinyaru, Mzee wa Rula, Mtambuzi,... na wengineo wooote!!!!!

Amen Excel, ubarikiwe.

• Thanks
Umenikumbusha mbali. Mambo yanaenda yakibadilika. Nakumbuka ezi hizo karibia na maeneo ya Bilcanas kuna "wamachinga" fulani walikuwa wanauza bia kwenye maboksi.

Kabla ya kuingia Bilcanas, watu tulikuwa tunapitia pale, tunapiga za kutosha. Baada ya hapo tunaingia Bilcanas tukiwa ndwiiii! Humo ndani mtu hanunui hata soda. Ni kujirusha tuu mpaka salaleeee.

Halafu enzi hizo madenti wa chuo kikuu ndiyo walikuwa na pesa ya kutesea. Enzi hizo ilikuwa inaitwa "Ngororo" (RIP Katibu wa wizara ya Elimu ya Juu wa enzi hizo Abdallah Ngororo) na siyo "Bumu" kama inavyoitwa siku hizi.

Enzi hizo mdada wa kitaa akikushtukia tuu kuwa wewe ni denti wa Mlimani au Muhimbili ilibidi kuwa mwangalifu nae maana unaweza kuliwa ngororo yote.

Siku hizi mambo yamebadilika, unawezakuta yanki hata kazi yake hajulikani hapa mujini lakini anakompiti na chief executive wa kampuni kubwa VIP au kwenye stuli ndefu, thanks to free trade ambapo sana mtu yoyote anaweza kufanya biashara yoyote atakayo bila zengwe.

Chezea kuwa “Down With O.P.M" – aka Other People’s Money for the sake of OPP. Heri ya mwaka mpya.

Kuna mtu alidance to opp na ilipokuja kwa jump jump sijui ilikuwa kidole/vidole/mkono unakutana na feni inayozunguka @Tiwga hotel

heri ya Mwaka mpya natumaini umeuanza salama, mie nashukuru Mungu.

• Thanks
farkhina mbona unasinzia bi dada mapema hivi!? Amka banaaaa. Nimekuwekea wimbo ukuchangamshe. Jirushe kwa raha zako bidada lol!!!.

Ahahahahaha kukesha kuna wenyewe....mwaka mpya umeingia nimelala nakoroma lol

• Thanks

Similar Discussions

Back
Top Bottom