Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Furaha yao ni kukaa ghorofani hata kama ni ya udongo
Unataka tukae kwa tin shacks
Dtzc8yUXQAAZ-Ar.jpeg
painet-jq4299-tanzania-women-females-washing-clothes-slum-area-mabatini-BBTX4R.jpeg
women-walk-through-the-streets-of-temeke-a-slum-in-dar-es-salaam-tanzania-C94T3P.jpeg

Congratulations to our mpigs for winning the EALA trophy........even though greedy you still part of us
47378810_10212590399105841_3634886773143764992_n.jpeg

Nyinyi mnaoitana kahaba na housemaid na monkeys na nyanya na vitunguu na mbwa na matako na kahaba was nai na kadhalika mpo serious?Don't blame me for retaliating. At least I am bringing facts hEre.On the other hand, you people are insulting me to feel better
Stop provoking me and I will quit. This thread was peaceful until you started being insultive.
unajidhuru sio experience nzuri hio, sio chakula kizuri for your mind and soul.

Nenda zako niache mie.Hampendi kukubali ukweli. Kama nimekuumiza kwa kupost hizo pics,you can report them. Nimekuruhusu .Sio eti nafurahia kuzipost.Ukosefu was nidhamu from you drove me to do it.Nilikuwa nimesema sitawahi post picha yoyote humu
pole sana

Huyu anayeleta picha za albino atakuwa na shida. ajiangalie hatakiwi kuwa serious kwasi hicho.
mwacheni nyanya kahaba housemaid aji console na hoja za tbt.

sisi tuna deal na vitu latest yeye ana concentrate kupost matukio yaliyotokea enzi za utawala wa rais kikwete.jinga kabisa huyu nyanya.

Back
Top Bottom