Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

hili pampano tutaliendeleza mida ya baadae....saa ii tunachapa deal bana.bado majengo yako na ni dar tunawadai

Mbona unahamisha magoli wewe. Tunaenda jengo kwa jengo tuone majengo yenu marefu. Usihamishe tutakuja na huko subiri kwanza. Leta jengo unajibiwa.

😀😀😀😀😀😀😀 hakuna kuchakachua hapa

Moja wenu aandike "tallest buildings in africa" af aishare uku
Maana naona Dar ina majengo8 uku kenya inayo ma4
Af kushare link uku nashindwa

Nakuomba bas jifanye ata unaakili kidogo bas
Antena leo inaweza ikawekwa au ikatolewa kesho kulingana nankuamua kwa mwenye jengo
Ila no of floors kubadilisha ni insue kwan lazima construction ifanyike upya
Sasa kwa akili yako ipi ni bora kutumiwa kuonesha urefu wa jengo

Nilikwambia antenna sio spire. Antenna haihesabiwi kwa urefu wa jengo.

2fd6b13a250d048518fce7c084979a48.jpg

Uambiwe mara ngapi kuwa delta corner tower ni 18flr
Naona mmekimbia kwasabab majengo yenu abov20 yameisha

Initial design was 18 floors, final product is 21 floors. Acha siasa

Tumewazidi my sister
Mengi yameisha soon na bado mengine yako mbion kumalizia
Sasahv tushawashinda atleast kwenye majengo
But soon tutawashinda na barabara pia na apo ndo mtaona dar chungu
unasema mmetushinda bila proof? si mchuano umeshindwa?

This building is 100m tall dude. way taller than the ugly Umoja wa Vijana tower that you posted and also one of the most beautiful on the continent.

Sababu za kizamani
Kama ni uzuri ata sisi tunamazuri ila hatujapost mana hayajafika20
ko watani mmegoma kutoa kisa ni zuri, aiseeee

Tutaendeleaje uku wameishiwa
Pamoja na kuleta majengo under20 bado tumewapiga
Tunawadai majengo manne ya above20 ambayo wameishiwa

Wakitama majengo under construction waje pia

Mchuano ulikua kati yangu na wewe before some Tz kids caused a confusion (Ati jengo moja wanataka tupost mara sita). Tumefika majengo sita, nangoja lako la Saba. Urefu tumewachapa 10 nil mkaanza kulia ati ooh spire ooh antenna(yet only Britam has a spire) mkasema tuhesabu floors. Haya basi post zenu. So far we have more towers over 100m. Wacha tuone kama mtatushinda over 20 floors.

Mchuano ulikua kati yangu na wewe before some Tz kids caused a confusion (Ati jengo moja wanataka tupost mara sita). Tumefika majengo sita, nangoja lako la Saba. Urefu tumewachapa 10 nil mkaanza kulia ati ooh spire ooh antenna(yet only Britam has a spire) mkasema tuhesabu floors. Haya basi post zenu. So far we have more towers over 100m. Wacha tuone kama mtatushinda over 20 floors.
Kurudia tena ni ujinga
We angalia af utaongeza au vp
Hilo jengo unalosema moja unauakika
Lile ni twin towers yenye portion 3 kila jengo
Na dsm ni twin city yaan majengo twins ni mengi mno

Nawadai majengo manne
Toa delta na lile la 18 unalolitetea kuwa ni refu

Back
Top Bottom