Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Nikkas believe they don't have slums when countries like Brazil, a developing middle-income country, have known slums. Sasa sijui wao ni better than Brazil when their cityscape looks like this from one end to another
View attachment 3604451
Mwenzetu Nicxie mbona unahaha sana na kuanza kufukua makaburi ya Dar? Dar ilishatoka huko, picha uliyoleta ni ya more than decade. Lakini Gen-Z wanashukuru kwa kuwaonesha TBT.

Lakini picha hii haikupi uhalali wa kuacha kutuma picha moja ya Drone View ya Nairobi. Kuweka picha ya zamani sana ya Dar es salaam na kukwepa kuweka picha moja tu ya Nairobi watu wenye akili timamu wanaweza tafsiri kuwa ni wendawazimu. Lakini mimi siwezi kukuita kuwa wewe upo na mtindio wa ubongo kutokana na ukosefu wa chakula unaoikumba nchi ya kenya bali JF ni shule Mungu akipenda watu wa humu watakupatia msaada wa dawa ya ubongo wako.

Lakini dunia yote inasubiri picha moja tu ya drone view toka Nairobi

Nikkas believe they don't have slums when countries like Brazil, a developing middle-income country, have known slums. Sasa sijui wao ni better than Brazil when their cityscape looks like this from one end to another
View attachment 3604451
However Tanzania cant go through kenya route because it has EXPORTS, when you export you earn alot of foreign money, now the central banks mostly keeps them if a country exports are so low but for a nation that has a HEALTHY BALANCE SHEET of which its only tanzania that holds that level, day to day oeprations are easily settled because money comes and money goes

In economics we call them EX CHEQUERS meaning you pay for what you use, unlike kenya it has very minimal and the lowest exports in africa, it relies heavily on debt to pay for its needs, which creates another problem, where do you get the extra money to pay from the interest? then you will have to feel the pain

In country like kenya, most debts are for servicing another debt or build flyovers which arent money generating from itself, overall You are yet to see more slums till then maybe you might be able to do some exports of which its unlikely to happen, for the time being just be ready for more taxes everywhere

View: https://x.com/moneyacademyKE/status/2064360335046279462?s=20

I know you have started seeing alot of 1k notes recently it isnt by mistake but it has to happen

View: https://x.com/grok/status/2064361243155034247?s=20

Mwenzetu Nicxie mbona unahaha sana na kuanza kufukua makaburi ya Dar? Dar ilishatoka huko, picha uliyoleta ni ya more than decade. Lakini Gen-Z wanashukuru kwa kuwaonesha TBT.

Lakini picha hii haikupi uhalali wa kuacha kutuma picha moja ya Drone View ya Nairobi. Kuweka picha ya zamani sana ya Dar es salaam na kukwepa kuweka picha moja tu ya Nairobi watu wenye akili timamu wanaweza tafsiri kuwa ni wendawazimu. Lakini mimi siwezi kukuita kuwa wewe upo na mtindio wa ubongo kutokana na ukosefu wa chakula unaoikumba nchi ya kenya bali JF ni shule Mungu akipenda watu wa humu watakupatia msaada wa dawa ya ubongo wako.

Lakini dunia yote inasubiri picha moja tu ya drone view toka Nairobi
🤣🤣🤣🤣🤣…. Every Bongolala response is predictable… dispute the current reality by claiming it’s an old photo but don’t respond with facts just with .. “ believe me it’s now different “… that test cannot pass in any civilized society….😆😆

🤣🤣🤣🤣🤣…. Every Bongolala response is predictable… dispute the current reality by claiming it’s an old photo but don’t respond with facts just with .. “ believe me it’s now different “… that test cannot pass in any civilized society….😆😆
Mwenzetu mwaiofhawaii kila mtu anajua namna ulivyotueleza kuwa upo USA unafanya kazi. Hujawahi kutuambia kuwa unafanya kazi gani huko kwenye nchi za watu. Lakini dunia yote inajua kazi za vijana wa Kenya huko ughaibuni ni kuosha vikongwe wa kizungu na kufanya kazi za ndani.

Pamoja na kuniporomoshea maneno yote hayo, bado issue ya msingi inabaki pale pale kuwa JF yote inasubiri picha moja tu ya Drone View kutoka Nairobi.

Swali nje ya mada, hivi leo umetimiza wajibu wako huko USA?

Mwenzetu mwaiofhawaii kila mtu anajua namna ulivyotueleza kuwa upo USA unafanya kazi. Hujawahi kutuambia kuwa unafanya kazi gani huko kwenye nchi za watu. Lakini dunia yote inajua kazi za vijana wa Kenya huko ughaibuni ni kuosha vikongwe wa kizungu na kufanya kazi za ndani.

Pamoja na kuniporomoshea maneno yote hayo, bado issue ya msingi inabaki pale pale kuwa JF yote inasubiri picha moja tu ya Drone View kutoka Nairobi.

Swali nje ya mada, hivi leo umetimiza wajibu wako huko USA?
Why are you so desperate to know about me … keep working on it…🤪

Show me another stadium in this region with this environment.
11.jpg

Why are you so desperate to know about me … keep working on it…🤪
Bwana mwaiofhawaii hakuna mtu amewahi kukuliza kuhusu kazi yako humu JF kila mtu anajua hilo. Lakini ni wewe mwenyewe kutokana na uwezo wako mdogo wa kufikiri uliutangazia umma kuwa upo Hawaii unafanya kazi huko USA. Ulituma picha nyingi sana ukijifanya kutamba. Je, unakumbuka zile picha ulizituma hapa ukiwa umeweka pause huku umeshikilia bunduki?

Kwa sababu ulijitangaza wewe mwenywewe wajibu wako ni kuleta full details.

Back to topic - Hivi kweli Kenya nzima yenye population ya watu 58,539,344 mmeshindwa kuweka ka picha kamoja tu ka drone view ya Nairobi!!?

Hapa JF kila mmoja yupo na kiu na hamu ya kuona picha hiyo.

Hizi mbwembwe unazozileta JF imekataa

Wakati akina Ruto na wenzake IamLee Teargass mwaiofhawaii Nicxie nairobae NairobiWalker nyangau mkenya Wakiota nchi yao iwe kama Singapore, leo Rais wa Singapore yupo Dar es salaam tukijadiliana naye biasha. Nimewaomba wakenya watume picha moja tu ya drone ya Nairobi ili aweze kuiona na ndoto ya kenya kuwa Singapore itokee leo

View attachment 3604411

View attachment 3604414

View attachment 3604415

View attachment 3604417
In Singapore the president's role is ceremonial na hana powers nyingi za kuongoza serikali kama za Prime Minister. The government is led by the Prime Minister na ndio alikuja Kenya back in 2023. Bongolala muwache ushamba bana.

Kenya’s Singapore dream: A 40-year obsession that refuses to die - President William Ruto with then Singaporean Prime Minister now Senior Minister Lee Hsien Loong at State House Nairobi in 2023. (Photo: Handout)

LmpwZw

In Singapore the president's role is ceremonial na hana powers nyingi za kuongoza serikali kama za Prime Minister. The government is led by the Prime Minister na ndio alikuja Kenya back in 2023. Bongolala muwache ushamba bana.

Kenya’s Singapore dream: A 40-year obsession that refuses to die - President William Ruto with then Singaporean Prime Minister now Senior Minister Lee Hsien Loong at State House Nairobi in 2023. (Photo: Handout)

LmpwZw
Stupid Kunyarendan huyo ni kiongozi mdogo tu hapo Singapore , nafasi yake ni ya kuteuliwa tu na Raisi.. kwa maneno mengine huyu mtu wako si final say. Anaweza kutenguliwa muda wowote. 😂😂😂

Wewe ndio una wivu, halafu unaita washamba 😂😂😂 kilaza mmoja wewe

Back
Top Bottom