Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Ngojeni leo nikudhishirieni upumbavu wa huyu jamaa Don YF .. hiv kati ya hili 👇3.2 km cable stayed bridge in MwanzaView attachment 2398572.. this 1.4 km SGR viaduct 👇. Vs huu ushuziView attachment 2398615.. tunapigizana kelele na maskini wasiojielewa 🤣🤣🤣🤣.. kwake yeye an interchange with 50 m ni bora kuliko SGR viaduct and a cable stayed bridge with 3.2 km .. taifa halina dira a raia pia hawana dira

Mwanza bridge moja while Mombasa is building 3 bridges at a go. Wewe huoni akili Yako haikusaidii?🤣🤣😂

Mwanza bridge moja while Mombasa is building 3 bridges at a go. Wewe huoni akili Yako haikusaidii?🤣🤣😂
Are those bridges modern.? 🤣🤣🤣 Like this 👇
gersonmsigwa_1645453493301621.jpg
daraja zipo mpaka maporini huku kwetu, shida ni modern bridge, chizi wewe.. unganisha hizo daraja zote still hutapata urefu wa daraja moja la busisi 🤣🤣🤣🤣 na hizo daraja zenu si cable stayed bridge

Si wewe ndio unajigamba na interchanges hapa? Kwanza jifunze maana ya strategic ndio urudi hapa nguruwe wewe🤣🤣😂😂
Kumbe neno strategic ndio kitu ulikua hujui 🤣🤣🤣🤣🤣, by the way in DAR alone, Moja kati ya strategic project zetu ni kuupiga mji mzima BRT with 6 phases.. phase moja inapiga kazi, phase two and three are all under construction.. what about yours So far.?🤣🤣🤣..

Kumbe neno strategic ndio kitu ulikua hujui 🤣🤣🤣🤣🤣, by the way in DAR alone, Moja kati ya strategic project zetu ni kuupiga mji mzima BRT with 6 phases.. phase moja inapiga kazi, phase two and three are all under construction.. what about yours So far.?🤣🤣🤣..
Our commuter trains are functioning properly with longer length than your BRT. Our commuter rail project carries more people per day than your BRT.

Hivyo vi flyover na vi interchange ni minor projects tu ili kusapiti our strategic projects

Ni minor projects yet you celebrate building three flyovers nchi nzima😂😂🤣
Unataka kubadili mada.? 🤣🤣🤣🤣. What ar your strategic projects in Naipori so far.? Can you please show me the progress.? 🤣🤣🤣. Taifa halina dira

Unataka kubadili mada.? 🤣🤣🤣🤣. What ar your strategic projects in Naipori so far.? Can you please show me the progress.? 🤣🤣🤣. Taifa halina dira
Nairobi Commuter Railway
Thika Superhighway
Nairobi Expressway
Nairobi Ring roads
Tatu City
Upperhill
SGR

Hiv strategic projects za Kunyaland ni zipi .? [emoji1787][emoji1787] Taifa Lina future mbovu hili.. watu wake wapo humu kupigizana kelele na Tz
Hao huwa hawana future mzee, kwa mfano cc watanzania tunajua mambo mengi yajao tunaweza hata kusema hapa ila hao huwa hawajui itakuwaje mbele, kwao huwa inategemea Rais anataka nn na sio plan zinataka nn.

Nairobi Commuter Railway
Thika Superhighway
Nairobi Expressway
Nairobi Ring roads
Tatu City
Upperhill
SGR
🤣🤣🤣🤣 ..
vyote umetaja tunafanya pia

Ur SGR is not a strategic project since it was destined to no where .. 🤣🤣

Hizo zingine ni barabara za kawaida tunazo kibao..

Madaraja yote duniani yanayojengwa kwasasa ni cable stayed bridge, nyinyi ni taifa lililofeli so hakuna modern infrastructure kwenye taifa lenu 🤣🤣🤣.. prove me wrong kama nadanganya
World longest sea bridge which is in China is not cable stayed. Yani wewe technology za 16th century ndio inakusumumbua😂😂🤣🤣

images (7) (9).jpeg
images (7) (11).jpeg
images (7) (10).jpeg

🤣🤣🤣🤣 ..
vyote umetaja tunafanya pia

Ur SGR is not a strategic project since it was destined to no where .. 🤣🤣

Hizo zingine ni barabara za kawaida tunazo kibao..
Do you have expressway?
Do you have Superhighway?

How is SGR not strategic yet it serves Nairobi better? Ama wewe maana ya strategic ndio hujui? Before SGR kontena ilikuwa unachukua siku mbili from Mombasa port to Nairobi. Sikuizi ni less than a day.

🤣🤣🤣🤣 Umekuja kwenye comfort zone yangu sio.? Nani kakwambia hili daraja sio cable stayed bridge.? Futa hizi picha ,ako haraka sana kabla sijakuumbua kondoo wewe 🤣🤣🤣🤣🤣
Sasa unapinga Hadi vitu vinaonekana wazi. Nimekuonyesha picha ya daraja lakini Bado unapinga, ama hizo cables are invincible?😂😂🤣

Do you have expressway?
Do you have Superhighway?

How is SGR not strategic yet it serves Nairobi better? Ama wewe maana ya strategic ndio hujui? Before SGR kontena ilikuwa unachukua siku mbili from Mombasa port to Nairobi. Sikuizi ni less than a day.
🤣🤣🤣🤣 Ni Vichekesho vya dunia .. kwahyo mmejenga SGR Ili kuhudumia Naipori tu.? Ile line inaenda kuishia kule porini, your SGR sio strategic project kaa kwa kutulia.. a train to no where..

Hizo barabara umetaja ni barabara za kawaida tu since zinapitisha magari kawaida tu.. BRT is a system bro..

🤣🤣🤣🤣 Ni Vichekesho vya dunia .. kwahyo mmejenga SGR Ili kuhudumia Naipori tu.? Ile line inaenda kuishia kule porini, your SGR sio strategic project kaa kwa kutulia.. a train to no where..

Hizo barabara umetaja ni barabara za kawaida tu since zinapitisha magari kawaida tu.. BRT is a system bro..
Hizo barabara za kawaida ndio hamna. SGR is strategic cause 60% of cargo end in Nairobi.

Back
Top Bottom