Don YF
JF-Expert Member
- May 24, 2014
- 11,111
- 10,547
Kwa hizi akili zako fukara na uchwara sasa utasema hizi sehemu chache in Dar sio developed kwa vile ziko Africa ndani ya a third world city?
Kwa hizi akili zako fukara na uchwara sasa utasema hizi sehemu chache in Dar sio developed kwa vile ziko Africa ndani ya a third world city?
Ujinga mzigo.., rudi vijiweni, panakufaa wewe,.., 😂 😂 😂 😂 😂 😂 😂 😂 😂Upumbavu mtupu, unanionesha jengo moja alafu useme ni Developed, unaelewa maana ya developed City wewe? Nitajie developed City yoyote duniani ambayo inakosa japo kimoja ya hivi
Electrified railway
BRT
Trams au
cable stayed bridges..... Ukinitajia hiyo city naondoka jamiiforums![]()
Atleast Dar unaweza ukaitaja taja kwenye sentensi ya developed City cz ina infrastructures za kisasa kama BRT, cable stayed bridges, electrifitried railway lkn ka Nairobi hakana japo moja ya hivyo vitu, vimajengo hata Somalia, Afghanistan na Haiti yapo.Kwa hizi akili zako fukara na uchwara sasa utasema hizi sehemu chache in Dar sio developed kwa vile ziko Africa ndani ya a third world city?
Alafu hii picha ukiangalia ni kwamba wewe ulikuwa kwenye hilo matatu linaloonekana kwenye kioo cha gari hapo, na hiyo shepu ya hilo bus mtu anaweza akakuchambua na akajua wewe ni mtu wa aina ganiView attachment 2396161

Kioo hakidanganyi 
Umbali upi?.., yaani am seeing how vast developed Nairobi is.., zoom closer kiasi same level kama hii ya Dar tuone tofauti Kilaza? wala usiogope, hautapigwa uki zoom closer zitoshane na hii yenu.., 😂 😂 😂 😂 😂 😂 😂 😂 😂
Samahani kama nimekukwazaUjinga mzigo.., rudi vijiweni, panakufaa wewe,..,![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
BRT ndio developed eti? inaonekana hapa.., wewe mpumbavu kuruka
View attachment 2396327

Wewe ni mpumbavu kweli.., mtu mmoja akimiliki gari kwa ukoo wenu wenye watu zaidi ya elfu mia moja, itasemekana mmeendelea? developement in Dar is less than 15% coverage in relation na population.., ujinga niondolee tafadhali., if we round off hizo projects Dar bado ni underdeveloped.., 😂 😂 😂 😂 😂 😂 😂 😂 😂Atleast Dar unaweza ukaitaja taja kwenye sentensi ya developed City cz ina infrastructures za kisasa kama BRT, cable stayed bridges, electrifitried railway lkn ka Nairobi hakana japo moja ya hivyo vitu, vimajengo hata Somalia, Afghanistan na Haiti yapo.
Si kwa ubaya ila samahaniUmbali upi?.., yaani am seeing how vast deveped Nairobi is.., zoom closer kiasi same level kama hii ya Dar tuone tofauti Kilaza? wala usiogope, hautapigwa uki zoom closer zitoshane na hii yenu..,![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
View attachment 2396331

Najua unaumia ila vumilia ndio ishakuwa hivyo sasa huwezi zuiaWewe ni mpumbavu kweli.., mtu mmoja akilimilik gari kwa ukoo wenu wenye watu zaidi ya elfu mia moja, itasemekean mmeendelea? developement in Dar is less than 15% coverage in relation na population.., ujinga niondolee tafadhali., if we round off hizo projects Dar bado ni underdeveloped..,![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()

Jipe shughli, umekosa hoja kabisaa kama unaweza post hii picha, miaka ngapi hii?.., mtu bladfwakin kabisaaa 😂 😂 😂 😂 😂 😂 😂 😂 😂 😂
Ukweli unabakia pale pale, tuki round off your "development" bado inabakia underdevelopment kwa ujumla, jipende mlivyo😂😂😂😂😂😂😂😂😂Najua unaumia ila vumilia ndio ishakuwa hivyo sasa huwezi zuia![]()
New CBD iko wapiJipe shughli, umekosa hoja kama unaweza post hii picha, mika ngapi?.., mtu bladfwakin kabisaaa![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
View attachment 2396341
na usisahau kupost na hizi pia, bado ni sehemu ya old CBD.., as at 2020/2021..,
View attachment 2396358
View attachment 2396344

Na hii ni Dodoma, kiboko ya miji yote EA mpk Dar haifui dafu hapa, imagine hizi ni picha za mawinguniUkweli unabakia pale pale, tuki round off your "development" bado inabakia underdevelopment kwa ujumla, jipende mlivyo![]()

Westlands na Upperhill.., the new and upcoming business districts in Nairobi, ukiongeza Parklands na Kilimani.., ata kwa miaka mia moja Dar haiwezi fika hapa, la hasha, ni uswazi utaendelea kuongezeka tu 😂 😂 😂 😂 😂 😂 😂 😂 😂 😂 😂New CBD iko wapi![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Kameenda Dodoma eti? hauna lako pumzika tu😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂Na hii ni Dodoma, kiboko ya miji yote EA mpk Dar haifui dafu hapa, imagine hizi ni picha za mawinguniView attachment 2396366View attachment 2396367View attachment 2396368View attachment 2396369
Dar utasemaje kilaza?..., 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂