mwathadan
JF-Expert Member
- Dec 1, 2016
- 3,517
- 5,124
Mbna hio ya kenya ni ya 2020?Wakenya mwizi naona anafukuzwa mdogo mdogo Don FY
View attachment 2375609View attachment 2375610View attachment 2375611
Mbna hio ya kenya ni ya 2020?Wakenya mwizi naona anafukuzwa mdogo mdogo Don FY
View attachment 2375609View attachment 2375610View attachment 2375611
🤣🤣🤣 Unataka kubishana na ukweli.? Sio Nakuru wala Eldoret zote haziwezani na DOM likija suala la gorofa za maana. Ukibisha twende groundPotelea mbali na hako ka Dodoma Kako.., Rudi Nako kule vijiweni dogo, eti Dom, nyambaff sio Kila sehemu unaleta battle ata kwa mambo obvious 😂 😂 😂 😂 😂 😂 😂
Is there a 26 floors building in Dodoma?🤣🤣🤣 Unataka kubishana na ukweli.? Sio Nakuru wala Eldoret zote haziwezani na DOM likija suala la gorofa za maana. Ukibisha twende ground
Huyu mulamula Mimi nilikuwa simwelewi kabisa, yaani hata anavyoongea tu.Mulamula kaenda kinyume na maelekezo nini? Katumia utaalm badala ya kuamua kisiasa...sihasa hizi [emoji848][emoji848][emoji848]
Ukikuja kenya jua kwa sheria cows have a right of way firstNi kweli hapa wezi kuwa newyork sababu kule hakuna stray moooz [emoji23][emoji23][emoji23]
View attachment 2375565
It's more than 125km. Have you added Wayiaki Way?Longest continuous Dual Carriage in East and Central Africa 135km Nairobi-Marua Highway
View attachment 2376008
View attachment 2376009
View attachment 2375999View attachment 2376000View attachment 2376002View attachment 2376005
From Museum Hill interchange to Marua Nyeri. That's where Thika road starts officiallyIt's more than 125km. Have you added Wayiaki Way?
Kwahiyo jengo moja tu .?Is there a 26 floors building in Dodoma?
Hii ni barabara moja, au mzee umeunga unga tu 😂😂😂Longest continuous Dual Carriage in East and Central Africa 135km Nairobi-Marua Highway
View attachment 2376008
View attachment 2376009
View attachment 2375999View attachment 2376000View attachment 2376002View attachment 2376005
It's more than 125km. Have you added Wayiaki Way?
What do you understand by the word "continuous" ?Hii ni barabara moja, au mzee umeunga unga tu 😂😂😂
Unataka kunifundisha kiingereza.? 🤣🤣.. hakuna barabara yoyote dual ndani ya kenya yenye Iko na at least above 60 km .. usitake kupotosha watu humuWhat do you understand by the word "continuous" ?
The problem with you is that you always choose what suits you. Are you sure there's something inside your head?Kwahiyo jengo moja tu .?
Mana the tallest building in Nakuru is tower 1 with 14 floors.. jengo jingine in Eldoret ni Daima tower 26 floors.. mji mzima wa Eldoret ni hivi 👇View attachment 2376011🤣🤣🤣🤣.. hii so ni aibu hii .. hakuna gorofa za maana.. kila mji uko na gorofa Moja over ten floors 🤣 🤣🤣
I can't even waste my time trying to teach you cause I know you won't grasp a thing. Are you aware that you have a porous brain?Unataka kunifundisha kiingereza.? 🤣🤣.. hakuna barabara yoyote dual ndani ya kenya yenye Iko na at least above 60 km .. usitake kupotosha watu humu
Tallest structure Dodoma ni network booster ya Tigo 😂😂😂Mji mzima Dodoma ni ivi.. hii ni aibu kwa capital cityKwahiyo jengo moja tu .?
Mana the tallest building in Nakuru is tower 1 with 14 floors.. jengo jingine in Eldoret ni Daima tower 26 floors.. mji mzima wa Eldoret ni hivi 👇🤣🤣🤣🤣.. hii so ni aibu hii .. hakuna gorofa za maana.. kila mji uko na gorofa Moja over ten floors 🤣 🤣🤣
Dodoma enyewe can't even sustain the heat of Tatu city.Tallest structure Dodoma ni network booster ya Tigo 😂😂😂Mji mzima Dodoma ni ivi.. hii ni aibu kwa capital city
Picha niliyopost mimi na huu upuuzi uliopost wewe,ni kitu gani kikubwa cha tofauti umeonyesha hapo 🤣🤣🤣. Kwenye hizo village centers zenu hakuna gorofa za maana.. fulstopThe problem with you is that you always choose what suits you. Are you sure there's something inside your head?
Other side of Eldoret that you are not willing to see.
View attachment 2376021
Yes baboon.Picha niliyopost mimi na huu upuuzi uliopost wewe,ni kitu gani kikubwa cha tofauti umeonyesha hapo 🤣🤣🤣. Kwenye hizo village centers zenu hakuna gorofa za maana.. fulstop