Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Potelea mbali na hako ka Dodoma Kako.., Rudi Nako kule vijiweni dogo, eti Dom, nyambaff sio Kila sehemu unaleta battle ata kwa mambo obvious 😂 😂 😂 😂 😂 😂 😂
🤣🤣🤣 Unataka kubishana na ukweli.? Sio Nakuru wala Eldoret zote haziwezani na DOM likija suala la gorofa za maana. Ukibisha twende ground

Balozi wa Tanzania nchini Saudi Arabia amekutana tena na uongozi wa Shirika la Ndege la Saudi Arabia kuendeleza mazungumzo kwa lengo la kuanzisha safari za moja kwa moja kati ya Tanzania na Saudi Arabia https://t.co/5aLFmKl14E

20221003_155135.jpg

Is there a 26 floors building in Dodoma?
Kwahiyo jengo moja tu .?

Mana the tallest building in Nakuru is tower 1 with 14 floors.. jengo jingine in Eldoret ni Daima tower 26 floors.. mji mzima wa Eldoret ni hivi 👇
eldoret-800x445.jpg
🤣🤣🤣🤣.. hii so ni aibu hii .. hakuna gorofa za maana.. kila mji uko na gorofa Moja over ten floors 🤣 🤣🤣

What do you understand by the word "continuous" ?
Unataka kunifundisha kiingereza.? 🤣🤣.. hakuna barabara yoyote dual ndani ya kenya yenye Iko na at least above 60 km .. usitake kupotosha watu humu

Kwahiyo jengo moja tu .?

Mana the tallest building in Nakuru is tower 1 with 14 floors.. jengo jingine in Eldoret ni Daima tower 26 floors.. mji mzima wa Eldoret ni hivi 👇View attachment 2376011🤣🤣🤣🤣.. hii so ni aibu hii .. hakuna gorofa za maana.. kila mji uko na gorofa Moja over ten floors 🤣 🤣🤣
The problem with you is that you always choose what suits you. Are you sure there's something inside your head?

Other side of Eldoret that you are not willing to see.
1664804159554.png

Unataka kunifundisha kiingereza.? 🤣🤣.. hakuna barabara yoyote dual ndani ya kenya yenye Iko na at least above 60 km .. usitake kupotosha watu humu
I can't even waste my time trying to teach you cause I know you won't grasp a thing. Are you aware that you have a porous brain?

Kwahiyo jengo moja tu .?

Mana the tallest building in Nakuru is tower 1 with 14 floors.. jengo jingine in Eldoret ni Daima tower 26 floors.. mji mzima wa Eldoret ni hivi 👇🤣🤣🤣🤣.. hii so ni aibu hii .. hakuna gorofa za maana.. kila mji uko na gorofa Moja over ten floors 🤣 🤣🤣
Tallest structure Dodoma ni network booster ya Tigo 😂😂😂Mji mzima Dodoma ni ivi.. hii ni aibu kwa capital city
Screenshot_20221003-163432.jpg

The problem with you is that you always choose what suits you. Are you sure there's something inside your head?

Other side of Eldoret that you are not willing to see.
View attachment 2376021
Picha niliyopost mimi na huu upuuzi uliopost wewe,ni kitu gani kikubwa cha tofauti umeonyesha hapo 🤣🤣🤣. Kwenye hizo village centers zenu hakuna gorofa za maana.. fulstop

Back
Top Bottom