chongchung
JF-Expert Member
- Jun 23, 2013
- 14,685
- 45,923
Ndio mmepata assembling plant ya pikipiki leo nini? Tanzania zipo siku nyingi wala sio moja.
Ndio mmepata assembling plant ya pikipiki leo nini? Tanzania zipo siku nyingi wala sio moja.
Yes Kibo is the peak of Mt Kilimanjaro! A Tanzanian brand!So Kibo is your brand?
A peak is not a brand you fool.Yes Kibo is the peak of Mt Kilimanjaro! A Tanzanian brand!
Unyoko unakusumbua! As we speak, no one knows the name of Mt Kenya's peak!A peak is not a brand you fool.
Kila Kibo brand with peak-like symbol is meant to be Tanzania's inspired by, so chillA peak is not a brand you fool.
But people know this motorcycle from Kenya.😃😃Unyoko unakusumbua! As we speak, no one knows the name of Mt Kenya's peak!
Wazee wa kuiba brand 🤣🤣🤣.. Mbona mnapenda kujihusisha sana na vitu vyetu manzee.? Kwani hamuna ubunifu wa kubuni vyenu.?
Hivi mlibuni mlima?🤣🤣Wazee wa kuiba brand 🤣🤣🤣.. Mbona mnapenda kujihusisha sana na vitu vyetu manzee.? Kwani hamuna ubunifu wa kubuni vyenu.?
Acha ujinga wewe hapo kuna nini sasa ambacho unakiona ni exceptional. Tembea uone acha kukaa pipeline tuu.Tag me when any of your airports get to that level.
These people wako excited sana na make ups [emoji16]How While Capacity Wise its bigger than JKIA ..and its not like it does not have the facilities ambazo zipo JKIA...nyie ni old terminal mmefrub ..na hata capacity sijui kama imeongezeka ..just new ceeling na paints
aaawapiii!
Embu tuwekee county hospital ya Mandera tucheke kidogo [emoji1787][emoji1787][emoji1787]Sioni cha maana hapa. Any county in Kenya Ina Kubwa Zaidi ya hii.
Mzigo wote huo umepitaje JKIA? Kwani JKIA ni category gani ya airport? Majibu tafadhali.Asee
Wazee wa mirangi rangi.
Kenya ni the failed state ever.Mzigo wote huo umepitaje JKIA? Kwani JKIA ni category gani ya airport? Majibu tafadhali.
Mandera County Hospital.Embu tuwekee county hospital ya Mandera tucheke kidogo [emoji1787][emoji1787][emoji1787]