dingihimself
JF-Expert Member
- Jan 9, 2016
- 9,802
- 20,296
Me, NashukuruNjema sana nashukuru wewe je
Mungu mwema ninasonga kwa uwezo wake pekeeMe, NashukuruNjema sana nashukuru wewe je
Mungu mwema ninasonga kwa uwezo wake pekee
Hivyo vitabu vina contradictions za kutosha sanaaaa. Na ndio vilivyopelekea hayo unayoyasema. Mi nimechagua kutofuata vyote hivyo.Ukifuata vitabu jimena dini hazina Tatizo..... Hawa wanaofuata dini kinafiki ndo wenye tabu.
I knowShem
Mornie you're missed...
Yote ni memq mbele za Mungu na Upendo ndio Amri kuu ya Mungu ...Hapa ndio chanzo cha migogoro yote duniani na huu unafiki wao ndio ulifanya nikajiengua mapemaaa kwenye hizo dini zao na sasa sifungamani na upande wowote ule. Dini yangu ni upendo
1Wakorintho 13Where is my little sister...I know
Be blessed mamy... You know how much I love you madamYote ni memq mbele za Mungu na Upendo ndio Amri kuu ya Mungu ...
1Wakorintho 13
1.Nijaposema kwa lugha za wanadamu na malaika ,kama sina upendo,nimekuwa shaba iliayo na upatu uvumao.
Jamani wanapendeza hadi leoMuwe na siku njema View attachment 532383
Still bonjingiiiii lee mama pedesheeWhere is my little sister...
Love you more my baby girl...am Blessed to have you in my life God Bless you,touch you endlessly baby girl you mean alot to me Love youBe blessed mamy... You know how much I love you madam

Siasa bhana
Thanks much..Love you more my baby girl...am Blessed to have you in my life God Bless you,touch you endlessly baby girl you mean alot to me Love you![]()
![]()
![]()
PamojaaaCocacola kikongwe
.
.
.
.
Ahsante kwa facts
.....
Couple moja amazing sana...!!!Jamani wanapendeza hadi leo