Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

So Beautiful

IMG_0955.JPG

IMG_0956.JPG

Meanwhile...likoni mombasa(mainland) nikiwa island nimetuliza tu[emoji122][emoji122][emoji122][emoji122]
20190713_202717.jpeg

I also think you didn't know the word "ass" before I said it, you just had to "google it" . Dummies like you are simply worthless and please, do not quote me.
I will continue quoting you until I pump some sense into your empty skull 💀. How about that bongolala?

leta hizo picha hapa. Mi nitaendelea kuzitaka hata usipozileta leo. Wakenya hamna LOLOTE. Nyie mnadhani nairobi hatuijui sijui hahaha. You messed with the wrong JF member.
Wewe Nairobi Labda unajua tu kibera coz huko ndo unaweza mudu maisha. Oh, I forgot, you also know Tom Moya Street pale wale omba omba wenu wamepiga kambi na mibakuli mikononi

July 13, 2019
Dar-es-Salaam, Tanzania

Azam Marine Kilimanjaro VII boat :

Kilimanjaro VII ,a latest addition to the existing ferries that plies between Dar es Salaam and Zanzibar

Source : millard ayo

Wewe Nairobi Labda unajua tu kibera coz huko ndo unaweza mudu maisha. Oh, I forgot, you also know Tom Moya Street pale wale omba omba wenu wamepiga kambi na mibakuli mikononi
okay, cheap, ghetto niggah.

Niende wapi tena? mbona unakuwa delusional? mi nipo. We kula matapishi unayotema tu.
I thought you said you won't qoute me going forward!!! What happened again? Kati yangu na wewe nani sasa anakula matapishi yake? 😂 😂 😂

I thought you said you won't qoute me going forward!!! What happened again? Kati yangu na wewe nani sasa anakula matapishi yake? 😂 😂 😂
wewe hapo coz huna akili kurespect wish ya mtu. Una matatizo ya akili kiukweli. ila kama umegoma basi sioni haja ya kuzuia mtoto kuchezea wembe

Taja ni kipi Kati ya hayo mambo ulivyotaja hapo juu Dar inashindia Nairobi na ulete evidence, sio mambo ya kutoa akilini na kuleta hapa bila dhibitisho
Wewe taja kipi kati ya hayo Nairobi inaizidi Dar, na ulete ushahidi, anza na Housing, kati ya Dar na Nairobi, wapi kuna slums?

Back
Top Bottom