Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Na bado zina host mapopo[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]
we shida yako si ilikuwa ni design? hilo gofu la miaka ya BC halina mvuto hata kidogo na kuhusu conventions wewe ni fala sana. Dar conventions hufanyika nyingi sana na besides kenya nzima convention centre ni moja tu! sisi tunayo na ya Arusha vipi kuhusu hilo?

Kenya definitely has a long way to go but what I know is that we are way better than your poverty-stricken shithole country lamed by the stupid and backward ujamaa policy. Hiding behind the keyboard with a fake ID and hurling insults simply because you can't agree with facts won't save your ass from LDC status. It is here to stay man, no matter the level of venom you spew out here. Who doesn't know google is a search engine? And yes, it was designed for dump asses like you
I also think you didn't know the word "ass" before I said it, you just had to "google it" . Dummies like you are simply worthless and please, do not quote me.

Ameumwa hyo...[emoji23][emoji23][emoji23][emoji23]
We mjinga sana. BRT yenyewe ndo phase ya kwanza tu ila ndio inakupa headache hivyo. Kuna phases nyingine bado hazijajengwa lakini sasa hivi wako katika construction ya phase II. What do you have? this white elephant? mabasi kama mmeokota [emoji1787] [emoji1787] View attachment 1152601
[emoji116][emoji116][emoji116][emoji116]
RmFtLKXzDXJFXOWpZvssNAHVllklQhm-Yt0Qt57iUEW5pC6nUlUdJoasP4IpPi292-sjeVSEJhmBSHSpK-J1WLhC5x97%...jpeg

Hyo ina host vikao vya ccm labda..ndo manake waogopa kutaja
Hivi una matatizo ya akili? we ni mbwa kiasi gani? yaani mimi nikae nikimemorize conventions zinazofanyika JNICC kila siku? peleka bangi zako home kwenu. Tena sitawahi kujisumbua kuongea na boga kama wewe tena. Kazi ni prejudice, prejudice tu kwa Tanzania hamna vitu vya kufanya? hiyo hate mkiiweka kwenye ukabila na kwenye hunger na kwenye corruption na kwenye umasikini si mtadevelop sana? let us live our lives mate. Hiyo hate yako haitukoseshi chakula, makazi na mavazi hivyo endelea kupoteza muda wako tu, sisi tunapepea....

[emoji382][emoji382][emoji382][emoji382]namata naona inakuumiza sana
leta hizo picha hapa. Mi nitaendelea kuzitaka hata usipozileta leo. Wakenya hamna LOLOTE. Nyie mnadhani nairobi hatuijui sijui hahaha. You messed with the wrong JF member.

Back
Top Bottom