sevenup
JF-Expert Member
- Aug 17, 2018
- 2,548
- 2,448
Na hii yenu si inajengo moja na slumHapana hii bado haitoshi mboga.ndio kwanza ina jengo moja refu the rest ni mabweni ya kulala.

Na hii yenu si inajengo moja na slumHapana hii bado haitoshi mboga.ndio kwanza ina jengo moja refu the rest ni mabweni ya kulala.

No need of coming with ur camera couse we know this place well than you knowK nyama Noma sana. Next time will bring my camera .
View attachment 929827
View attachment 929828
View attachment 929829
View attachment 929830
View attachment 929831

Mmh... wachaniagalie nimequote mara ngapiYou are quoting a post 100 times,Desperate![]()

You post
You post
a chair and get 5 likes.....wow
You post
a chair and get 5 likes.....wow

You just saw a chair, Those who liked he photo saw more than a chair. Jionee tofauti 🤣🤣
Macho haya Haya na View ni ile ile lakini kila mtu anaona tofauti.

piga stick za vigimbi humo humo,wataelewa tu.Nop wala sio muda kihivo 😂😂😂But im sure ulikuwa huko mwisho more than 10yrs ago![]()
Wow thanks for renders wanjala😂😂👏👏
Montave wapi???😂😂😂😂Pinako ni nini?![]()
Renders asante bro😂😂😂👏👏👏👏Hahahahaaaa.... Nairobi inazidi kutesa hapa Africa kwa speed ya juu Sana... upperhill kuna twin tower zimekua proposed juzi na zikijengwa ninauhakika Africa hatutakua na competitor upande wa tower ndefu na iconic.....tower one itakua na 55 flr na hiyo ingine itakua na 37 flrView attachment 929665View attachment 929666
Same way wewe unaijua Kibera ambayo ni only 2.5sq. km yet 90% of Dar (over 1000 sq.km) ni slum na huioni.I like the way nyinyi watu huchukulia mambo.
Hapo unaona tower moja na slum,ila ile ya kibera huijui,wala huna taarifa.
Unapiga picha ukificha vibanda
Umekasirika hahahaha😂😂👏👏👏Unapiga picha ukificha vibanda
Siku ukipata google earth inaonesha upuuzi huu kwa dar nitag😂😂😂👏👏👏👇👇👇👇👇👇👇maana munaona mzungu mjinga sana 😁😁😁😁Same way wewe unaijua Kibera ambayo ni only 2.5sq. km yet 90% of Dar (over 1000 sq.km) ni slum na huioni.