Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Itakua ila kwa sasa ni nyumba chini ya mia😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀Avic kigamboni ilikuwa wajenge 5000 zikakosa wanunuzi wakajenga tu 50 ***** nyinyi ni ldc hamna pesa ya kununua nyumba
avic wanajenga kwa phase na tayar phase one and two zishakamilika sasa wanaingia phase 3 and so on😀
leo umetoa sana machozi😛😛😛😛😛

On hold kutoka 2016 ilikumbwa na ufisadi. ....leta picha ya 2018 kama gorofa moja tu imeongezwa alafu unitag😀😀😀😀😀😀😀😀😀Leo nazaa na wewe manina😀😀😀😀
imesmama over 6 floors where is pinnacle of 2014 nioneshe tofali moja tu😀😀😀😀😀 ctaki floor nataka tofali moja la pinnacle na montave😛😛😛

bongo
0BDFDCE1-D8A7-4ECC-9E6A-0AEAFE07C067.jpeg

avic wanajenga kwa phase na tayar phase one and two zishakamilika sasa wanaingia phase 3 and so on😀
leo umetoa sana machozi😛😛😛😛😛
Leta phase 2 ata staki 3 na usiniletee phase 1 naijua kule skyscrapercity ***** leo nazaa na weww😛😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀

imesmama over 6 floors where is pinnacle of 2014 nioneshe tofali moja tu😀😀😀😀😀 ctaki floor nataka tofali moja la pinnacle na montave😛😛😛
Pinnacle na montave si ni gypsum Elephant elephant hujui mpaka leo?

mamaa duuh nimecheka hao mademu zenu na hao wakora wenzako wengine hivyo ndiyo mnavyozurura kwa cbd nakucaptrure mapicha....hizo pozi tu ndiyo zimeniacha hoi mmeganda kama milingoti.....kweli shughuli zakufanya hamna kwa dar hauwezi ona upuuzi wakupoteza mda kama huo....watu cbd wapo bize na mambo yao

sinilikwambia na render utaleta ukabisha😀😀
***** leo nimeshika makei vzr😛😛😛
Hapo hakuna render ni gorofa ambazo zimekalika ama zinajengwa . ....alafu mbona mihemko nakuletea zingine mombasa ata iko na zaidi ya izo nane *****😀😀😀😀😀😀😀😀😱😀😀

Hapo hakuna render ni gorofa ambazo zimekalika ama zinajengwa . ....alafu mbona mihemko nakuletea zingine mombasa ata iko na zaidi ya izo nane *****😀😀😀😀😀😀😀😀😱😀😀
hzi zimekamilika😀😀😀😀😱😀😱
71850AAA-26A9-4F2F-9FA9-898D1020D64C.jpeg
4F137DEA-84CE-48BA-96B4-0B15666E26D8.jpeg

Sitaki blabla kwani sina macho? Every person that have eyes can see that those three buildings are practically empty and i have that before.....
I think u refering to what is happening to nairobi buildings, majengo yetu hayapo empty matter fact population ni kubwa, new companies zinafunguliwa kila siku, tourist flowing unategemea the buildings zikae empty unajidanganya sana kijana..njoo fanya research tena research then tuongee

New building under construction! Changing dar es salaam skyline . DAY AND NIGHT SHOOT..
A8B57C41-86C1-47EC-B98F-15314A8B601F.jpeg
0ABE533D-58E2-4028-B378-31D55CE22D7C.jpeg

Attachments

• upload_2018-4-15_4-10-46.jpeg
    upload_2018-4-15_4-10-46.jpeg
    62.3 KB · Views: 24
Back
Top Bottom