Magonjwa Mtambuka
JF-Expert Member
- Aug 2, 2016
- 34,098
- 32,919
Nyang'au wameshikishwa ukuta na hawa wasomali. Hii inaitwa upele umepata mkunaji😎
Cc: Mimi Wewe Yule
What's this?
Wameshachukua kila kitu.Nyang'au wameshikishwa ukuta na hawa wasomali. Hii inaitwa upele umepata mkunaji😎
Cc: Mimi Wewe Yule
Eti what's this? 🤣🤣🤣What's this?
Toa matako hapo Mathare utembee
How is that a bad thing? Infact inasaidia kutanua mji. In future watu watajenga hapo na mji unazidi kuwa mkubwa, sisi huku Tanzania miji yetu tunaprefer horizontal settlement kwa sababu tunayo ardhi ya kutosha. Sio kama huko Kenya kila kitu mnajenga sehemu moja. Miji yenu ipo congested hadi inatia kichefuchefu.Just because the picture has been zoomed doesn't mean that hiyo mini stadium is not in the bush. Mmejengea tumbili na nyani uwanja.
Kwamba hutaki picha ya namna eneo lilivyo sasa hivi.Nimeokota? Kwamba hapa sio Dar ama unamaanisha nini?View attachment 3478146
Are you aware that 70% of Tanzanians live in slums because of lack of proper housings?How is that a bad thing? Infact inasaidia kutanua mji. In future watu watajenga hapo na mji unazidi kuwa mkubwa, sisi huku Tanzania miji yetu tunaprefer horizontal settlement kwa sababu tunayo ardhi ya kutosha. Sio kama huko Kenya kila kitu mnajenga sehemu moja. Miji yenu ipo congested hadi inatia kichefuchefu.
Watu hawana ardhi wanaamua kujenga mabanda mengi ya kama ya nguruwe sehemu moja, No wonder mnahangaika na affordable housing kila kona ya nchi
Hizi data zinapotosha, huwa wanalazimisha tu mambo. Njoo Tanzania uone hicho wanachoita slumsAre you aware that 70% of Tanzanians live in slums because of lack of proper housings?
View attachment 3478186
Slum is a slum and in Tanzania 70% of people live in slums as compared to Kenya's 40%.Hizi data zinapotosha, huwa wanalazimisha tu mambo. Njoo Tanzania uone hicho wanachoita slums
Ni very different na huko Kenya ambako slums zenu zinakaa mabanda ya nguruwe
Sema nguvu kuandamana ndio huwa hawana.
View: https://x.com/MariaSTsehai/status/1970759228089319443?t=eKgABvBjJanYWezBqDctIQ&s=19
Kweli wewe ni TIWAGESISlum is a slum and in Tanzania 70% of people live in slums as compared to Kenya's 40%.
View attachment 3478189
View attachment 3478190
asante kwa kuokota picha za google😂😂