Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Utaendelea sana kulazimisha niwe masikini kama wewe na hautofanikiwa kulazimisha unacholazimisha hata siku moja.
Yaani ni suti tu ndio zimekufanya unionee wivu hivi! πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ˜‚
Yaani nguo ndio zinakufanya uone wivu namna hii, na hapo nimepost suti moja tu vipi nikipost kabati zima!
Yaani unalazimisha mtu awe na tabia kama zako! πŸ˜‚πŸ˜‚πŸ˜‚

Sasa wewe scammer Nani akuonee wivu?

Na usiniambie mambo ya suti juu every scammer must have a suit.

Even by only using common sense, how Kunyaland with 6% share of the lake have become busier than Tanzania with 49%?
Akili pekee ndio huwa huna. Who told you share of the lake determines the size of the business? Tanzania has longer shoreline than Kenya but Mombasa port alone does more business than all Tanzanian ports combined.

So ulikuwa unapinga Kitu kama huna evidence? Bure kabisa.
wewe ndio ulisema kuwa Kisumu has higher pax kuliko kilimanjaro ukaambiwa leta evidence badala ya kuleta evidence uka type vijinamba vyako hapa kwa mkono kama ushahidi nikakuuliza hiyo ndio evidence? sasa unaniambia mimi ni lete evidence kwani mimi ndio nilisema kisumu ina pax nyingi kuliko kilimanjaro? Hivi unaakili sawasawa kweli wewe?🀣🀣🀣

Tall buildings signifies economic status of a city. You can't build tall buildings when you know very well nobody will occupy them. So in short, economic nature of Tanzanian cities is very poor.
Tall buildings surrounded by mud roads, urban waste, slums tetanus infested lorry buses. you make me laugh and angry at the same time.

Kundurenda wanapenda sifa sana kuna pipa za kimataifa zinazotua hapo moja kwa moja kama Kilimanjaro

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…