Design ni mbovu kulingana na wivu wako. Hebu tueleze ni kigezo kipi kinatumika kurank design nzuru. Na usikuje na longolongo hapaKumbe mnataka wenyewe. Sasa usilalamike tukisema design mbovu 😆😆
Mimi naangalia kwa macho tu then naona hii design ni mbayaDesign ni mbovu kulingana na wivu wako. Hebu tueleze ni kigezo kipi kinatumika kurank design nzuru. Na usikuje na longolongo hapa
Basi hamuna gari mnalotengeneza.Haitaki hasira, hata Egypt are assembling the same. Bongoslum muna assemble passenger vehicle gani? Show me just one.
![]()
Ni vizuri umesema ni maoni yako. Ila fact ni talanta design yake inakaribia allianz arena ambayo ni moja ya viwanja vizuri dunianiMimi naangalia kwa macho tu then naona hii design ni mbaya
Design mbaya ni mbaya tu, hata huitaji nguvu kuijua. Hiyo Talanta ni stadium kubwa but the look is awful
Malaysia product
1. Allianz ArenaNi vizuri umesema ni maoni yako. Ila fact ni talanta design yake inakaribia allianz arena ambayo ni moja ya viwanja vizuri duniani
Mkundustan unafikiri 5 meters zinazuia 300m kuingia?Primary school dropout hata video hujawatch, unakiherehere ya kupost kama fala, hio meli ni 294 meters.
View attachment 3431173
All cars are assembled from parts manufactured at different car factories, usiwe mjinga.Basi hamuna gari mnalotengeneza.
Hatutaki assembly industries hapa tunataka manufacturing industry kama mko nayo lete.
The fact remains the biggest ship to dock at dar is a slum port is 294 meters while at Lamu ni 299 meters.Mkundustan unafikiri 5 meters zinazuia 300m kuingia?
Mkundustan ulikua umeshajilisha upepo, now you know bado mpo nyumaThe fact remains the biggest ship to dock at dar is a slum port is 294 meters while at Lamu ni 299 meters.
Yes, assembled in Kenya, now show us one passenger vehicle assembled in bongoslum.Malaysia product
It can accommodate. kiingereza imekupiga chenga. rudi shule.Mkundustan ulikua umeshajilisha upepo, now you know bado mpo nyuma View attachment 3431185
👇👇Hata mimi nashangaa. Kuna Wahindi wengi sana Tanzania, waarabu, wachina, wakongo nk kwa nini Kenya pekee ndio wanalalamika? Wanajiona nani haswa hadi ban isiwahusu?
Inaonekana Kenya ilikuwa silently benefiting from Tanzania than we are benefiting from them.
Show us the assembly plant and those cars on streets.Yes, assembled in Kenya, now show us one passenger vehicle assembled in bongoslum.