Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

nimeskia watz wakijifananisha na Russia/China ama naota? wamesahau kichapo cha jana😀😀😀😀vile vibanda vya kuku wanavyoviita airports..

nimeskia watz wakijifananisha na Russia/China ama naota? wamesahau kichapo cha jana😀😀😀😀vile vibanda vya kuku wanavyoviita airports..
Ndugu yako mkenya alikuwa akisema russia ni LDC country. Nikamwambia hana exposure.

sasa naanza na ile ahadi niliokuahidi jana 😀😀😀😀😀😀
hakuna mji wowote east and central unaeza kaa sahani moja na zanzibar kwa beach hotels
royal hotel
royal-zanzibar-second.jpg
View-from-Naka-Phuket2_0-866x487.jpg
Royal-Zanzibar-Beach-Resort2.jpg
g425063.jpg
g425072.jpg
royal-zanzibar-first.jpg
8878359052318.jpg
19131064.jpg
g425063.jpg

niendeleee au😀😀😀😀😀😀😀
ah kumbe hoteli tu? nchi ipi haina hoteli? 😀😀😀😀seychelles, mauritius are small islands but have fantastic hotels...mi nataka uniletee infrastructure (airports, highways, interchanges, and buildings too from ur 2nd city, Mwanza....if you even have any😀😀😀 au zile mawe ziko mtoni ndio skyscrapers😀😀

80% complete ..Naks itachange kabsa kwanza wakiweka street lights
Hivi ninyi mnajua maana ya interchange?, Kwanza hilo neno mlilisikia kutoka Tanzania, kabla ya hapo mlikua mkizungumzia flyovers, tafadhali sana subirini interchange ya Ubungo muione ndiyo mtajua maana ya interchange, hiyo picha inaonyesha cross over, interchange ipo Ethiopia, na ingine ni hii ya Ubungo, gharama yake sio chini ya $90M, huo uchafu mnaoonysha haizidi hata $1M, toeni uchafu huo

ah kumbe hoteli tu? nchi ipi haina hoteli? 😀😀😀😀seychelles, mauritius are small islands but have fantastic hotels...mi nataka uniletee infrastructure (airports, highways, interchanges, and buildings too from ur 2nd city, Mwanza....if you even have any😀😀😀 au zile mawe ziko mtoni ndio skyscrapers😀😀
We are talking about Kenya vs Tanzania in all aspects. Sasa unatakiwa unyoshe mikono kwamba TZ kwa hotels hamuiwezi.
Mambo mengine unaleta ni ya kitoto. Umepigwa Hand down. Leta SGR tena ujifurahishe.

bro sio kwa kilio hicho plz😀😀😀😀😀😀 sikua na nia nikutoe povu😛😛😛😛😛

Back
Top Bottom