ichoboy01
JF-Expert Member
- Mar 6, 2017
- 82,204
- 163,861
Inaendelea iko wapi ๐๐๐๐ tayari mchina kashalala mbele au unafkiri hatujuiTalanta inaendelea ?
Tanzania mko na stadium Moja, zingine ni mashamba.
Inaendelea iko wapi ๐๐๐๐ tayari mchina kashalala mbele au unafkiri hatujuiTalanta inaendelea ?
Tanzania mko na stadium Moja, zingine ni mashamba.
Kwanza uliza dada yako akwambie ukweli kwetu ni wapi ๐๐๐๐๐๐๐Yemen wako na stadium?
Empty talker ๐๐ umeendelea kuongea ushamba wako?Tanzania kuna tu stadium Moja zingine ni mashamba.
Nairobi alone has more and better stadiums than entire Tanzania.
Mbona zipo nyingi tu huku toka siku nyingiTanzanians don't know what car this is. They still see Range Rovers as luxury cars
View attachment 2964092
Huwezi elewa hizi vitu ju serikali yenu imewai nunua sts gantry crane tatu tu ju nyinyi ni nchi maskini. ๐ ๐ ๐ Sasa unataka kutupangia kazi, KPA ilipiga order ya 3 gantry cranes for Mombasa port berth 22 kwanza then Lamu port ilikua ifwatie. Leo hii Mombasa port ikona 16 STS gantry cranes na Lamu Port ina tatu. Huko bongoslum TPA inamiliki crane tatu pekee, moja at Mtwara Port, mbili at Dar is a slum port. Hizo STS crane zingine zote at dar is a slum port ni za private investors.Kwann hamkutoa order before port kukamilika? ๐๐๐๐๐ Mulikua munasubiri nn
Mark my words Lamu port is a big white elephant in Africa not only in Kenya ๐๐๐
Nanona mumeanza kuingiwa na wasiwasi mapema. ๐ ๐ ๐ Tulia uone post-panamax ships zikianza kudock at lamu port.Unaweka cranes Kwenye bandari yenye ni haitegemei kupokea meli.? ๐๐๐ . Ni nchi ya kitaahira tu ndio inaweza fanya huo upumbavu. Kwahyo mnategemea cranes kitaendelea kuota kutu hapo for how long.?
Unaleta picha za 2010 huko.Kaitaba Sugar home ground๐คฃ๐คฃ๐คฃ
![]()
๐๐๐๐๐ Ok thanksNanona mumeanza kuingiwa na wasiwasi mapema. ๐ ๐ ๐ Tulia uone post-panamax ships zikianza kudock at lamu port.
Kamfukuze basi Tanzania umpeleke kwao ๐คฃ๐คฃ๐คฃ๐คฃ๐คฃ๐คฃRostam is not African, Rostam is not a Tanzanian.
In your dreams Bro... ๐คฃ๐คฃ๐คฃNanona mumeanza kuingiwa na wasiwasi mapema. ๐ ๐ ๐ Tulia uone post-panamax ships zikianza kudock at lamu port.
๐๐๐๐๐๐ Siti in ze sanImagine hapa ni Nairobi karibu kabisa Bank of Kenya halafu unacheka masaki 9km from CBD
Hio Barabara ni karibu kabisa na city centre. Hakuna kuchekana Nairobi city is decaying nowadays View attachment 2964193
Under-construction๐๐๐๐๐ Ok thanks
View attachment 2964197
Kwahivyo hii ndio better๐Unaleta picha za 2010 huko.
This is kaitaba Stadium Bukoba
View attachment 2964195View attachment 2964196
Which construction ๐คฃ๐คฃ๐คฃ๐คฃUnder-construction