President of China
JF-Expert Member
- Dec 6, 2018
- 31,772
- 89,799
Bado mzee. Nataka nikumalize leo. This is Dar 👇👇👇
Umeishiwa mapema sana hadi umeanza kupost apartments. 😂😂😂 👇👇Pokea viboko
Umeishiwa umebaki na aprtments tu. 😂😂😂👇👇 Estates zimekuishia na ndio nataka kuanza.Leo utanikoma mzee this is Dar es salaam 👇 👇 👇
View attachment 2892107
View attachment 2892108
View attachment 2892109
Woiyee itabidii upost Avic Town tena ju nikama umeishiwa. 😂 😂 😂 👇 👇Leo utanikoma mzee this is Dar es salaam 👇 👇 👇
View attachment 2892107
View attachment 2892108
View attachment 2892109
Pwahaahaa 🤣 🤣 🤣 Old fashion Buildings dunia ipo huku sasa. This is Dar 👇👇👇Umeishiwa mapema sana hadi umeanza kupost apartments. 😂😂😂 👇👇Pokea viboko
![]()
Tumetangulia kwenye Kila sekta , Kunyaland wanatoa macho tuu 😁😁
View: https://www.instagram.com/p/C210A5HtkFE/?igsh=MThxOGM4d2htNWljag==
Umeishiwa kabisa hadi umeanza kupost affordable housing. 😂 😂 😂 😂 😂 😂 Aibu kubwa. Pokea viboko, estates pekee hakuna apartments.👇👇Pwahaahaa 🤣 🤣 🤣 Old fashion Buildings dunia ipo huku sasa. This is Dar 👇👇👇
View attachment 2892111
View attachment 2892114
Kupitia hiz Screen shots naweza kujua kabisa wewe ni mtu wa aina gani 🤣 🤣 🤣 👇
View attachment 2892027
Naona umeishiwa kabisa hadi umerudi Avic town. Dar is a slum hamjengi estates. Pokea viboko round four. Ona town houses in Lavington😂😂😂This is Dar es salaam. Kenya zero tupu 👇 👇 👇
View attachment 2892122
View attachment 2892123
View attachment 2892124
Enyewe Umeishiwa kabisa 😂 😂 😂 Hakuna haja ya kumchapa paka aliye kufa. Pokea viboko za kufunga hii topic.
Dunia ya sasa viongozi wanatakiwa wawe ni PCM. Hawa waliosoma Historia wabaki tu kwenye uchambuzi wa michezo. But kwenye ulimwengu huu wa Science and Technology. We need Science people. Maana hawa watu sio waoga na wanajua wanachokifanya.Venus Star mbona unacheka, si uliona Magufuli alivyokuwa anamake decisions zake?