Don YF
JF-Expert Member
- May 24, 2014
- 11,111
- 10,547
Dar size yake ni Mombasa, ata waweke angles mia moja na make up, ni pale pale, Mombasa. ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐Sasa mtapost nini wakati kila siku ni TU hizi gorofa Tatu za kawaida??
Dar size yake ni Mombasa, ata waweke angles mia moja na make up, ni pale pale, Mombasa. ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐Sasa mtapost nini wakati kila siku ni TU hizi gorofa Tatu za kawaida??
Tuanze na Nairobi Vs Dar kwanza. Tukishatoka hapo sasa unaezaleta hiyo Dodoma yako.NAIROBI haiwezani na DODOMA likija suala la nyumba mpya, usiniletee utani, I'm serious
Alafu uchumi hafifu, matokeo ni uswazi kote kote, maskwota kama wote ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐ ๐kulingana na censor ya hivi majuzi kule tanzania, kumbe tulikua sahihi. kweli idadi yao ilikua 64M, ilhali kenya ni 54M, na uganda 46M ๐ค๐ค
tanzaniaView attachment 2352005
kenyaView attachment 2352000
ugandaView attachment 2352004
๐คฃ๐คฃ๐คฃ๐คฃ๐คฃ๐คฃMzee huu ni mji mzima with in DAR haukuwepo in the past five years ๐. ๐. We unataja unataja idadi ya nyumba ๐คฃ๐คฃ๐คฃ, tutaje mijiI don't care whether it's apartment or bungalow. Just show us currently completed houses or under construction in Dar. Why are you making simple things to be this difficult?๐คฃ๐คฃ๐คฃ๐
๐คฃ๐คฃ๐คฃ๐คฃ๐คฃ๐คฃMzee huu ni mji mzima with in DAR haukuwepo in the past five years ๐. ๐. We unataja unataja idadi ya nyumba ๐คฃ๐คฃ๐คฃ, tutaje miji
MAUMIVU๐๐๐๐๐๐๐๐๐., hadi unajichanganya, historia picha za Nigeria, Nairobi wakati gari zilikua KB something..., utanyooka.., mko zaidi ya Kenya kwa watu zaidi ya milioni kumi na mbili sio tano porojo peleka mbali.., 64M against 47M.., alafu karibia nyote ni fukara, inakuuma sana, Nigeria loading in Tanzania, Lagos loading in Dar๐๐๐๐๐๐๐๐
๐คฃ๐คฃ๐คฃ๐คฃ Hiyo battle haitaweza mdogo angu, mimi nitaleta miji mipya wewe utalia na vijumba kadhaa, data zako ni za uongo nenda kafungie mandazi ๐คฃ๐คฃ๐คฃ๐คฃMbona huna msimamo? We were talking about new houses built between Nairobi and Tanzania not miji. Is it hard for you to just post pictures without saying nonsense? Let's start by this Altura Tower. It is under construction and it will have 317 houses, 88 Nairobi will have 300 houses.
Altura Tower, 30 floors.
View attachment 2352224View attachment 2352226
88 Nairobi
View attachment 2352228
Battle haiteweza sababu huna cha kupost๐คฃ๐๐. Kubali yaishe๐คฃ๐คฃ๐คฃ๐คฃ๐คฃ Hiyo battle haitaweza mdogo angu, mimi nitaleta miji mipya wewe utalia na vijumba kadhaa, data zako ni za uongo nenda kafungie mandazi ๐คฃ๐คฃ๐คฃ๐คฃ
Unataka nikuonyeshe apartments nini .? ๐คฃ๐คฃ๐คฃ๐คฃ๐คฃ Tz hatujengi hivyo mnavyojenga nyinyi.. ila naweza kukuonyesha miji mipya ambayo kwasasa ni makazi ya matajiri na watu wa middle class with DAR.. NOTE; sikuonyeshi nyumba nakuonyesha miji (haikuwepo hii in the past five years zilikua ni mapori tu) ๐คฃ๐คฃ๐คฃ๐คฃ๐คฃ, utaweza we bogus.?
Nyumba zenyewe zilijengwa 1993๐Munajenga nyumba za squatters lila uchao, alafu unatuhesabia hapa kama development. ๐คฃ๐คฃ๐คฃ Wacha ujinga bana.
Tz hatujengi kama mnavyojenga nyinyi wacha upumbavu nitapost nyumba moja moja humu.? ๐คฃ๐คฃ๐คฃ.. twende tupost miji sio nyumba ndio mana nakwambia battle hauiwezi nyang'au weweBattle haiteweza sababu huna cha kupost๐คฃ๐๐. Kubali yaishe๐คฃ
Then show us the Aerial view of recently completed projects kama huezipost nyumba moja moja. What I mean by recently completed ni less than a year since it was completed. Usituonyeshe nyumba za 2017 just because they look new.Tz hatujengi kama mnavyojenga nyinyi wacha upumbavu nitapost nyumba moja moja humu.? ๐คฃ๐คฃ๐คฃ.. twende tupost miji sio nyumba ndio mana nakwambia battle hauiwezi nyang'au wewe