ForeverMore
JF-Expert Member
- Nov 12, 2014
- 812
- 1,942
Hapo ni Dar kama kawaida 90% ya Dar ikona hio mpangilio mbovu.We unaona hapo ni wapi![]()
Eldoret na Kisumu zina over 10 floors buildings nyingi kuliko Dom.? Kisumu CBD si ndio hii 👇Nakwambia sina huo muda maanake it would lead to nothing. I know you. You'll simply shift goals. Otherwise Kisumu and Eldoret all have more 10+ buildings than Dodoma. Nakuru would too but unfortunately, buildings that tall are banned in Nakuru due to siesmic reasons (Google that, you are a Tanzanian, you obviously don't understand it). 🚮 🚮
Mbwa pitia hii link ujionee mwenyewe 🤣🤣🤣🤣We unaona hapo ni wapi![]()
Umeffi,Bomb
unazunguka kidogo unajikuta hapo hapoEldoret na Kisumu zina over 10 floors buildings nyingi kuliko Dom.? Kisumu CBD si ndio hiiView attachment 2010675View attachment 2010677View attachment 2010678please show me at least three buildings with over 10 storeys

Picha Kali sana chukua likeEldoret na Kisumu zina over 10 floors buildings nyingi kuliko Dom.? Kisumu CBD si ndio hii 👇View attachment 2010675View attachment 2010677View attachment 2010678please show me at least three buildings with over 10 storeys
Hivi vijiji vyao kuanzia Mombasa, Kisumu, Eldoret ni finyu sana viCBDs vyao ni hatua 10 kwa 10 mchezo umeisha, hakuna picture yoyote watayopiga kwa ukubwa huo hivyo vijumba visionekaneEldoret na Kisumu zina over 10 floors buildings nyingi kuliko Dom.? Kisumu CBD si ndio hii 👇View attachment 2010675View attachment 2010677View attachment 2010678please show me at least three buildings with over 10 storeys
kwa raha zako hizi zote vyumba vya kisumu. (ntaongeza zingine mbili kesho). na taraji umeridhika kiasi.Eldoret na Kisumu zina over 10 floors buildings nyingi kuliko Dom.? Kisumu CBD si ndio hii 👇View attachment 2010675View attachment 2010677View attachment 2010678please show me at least three buildings with over 10 storeys
Baba wa slums Africakenya ni baba wa nani ?? kama mulishindwa hata kusaidia uhuru wa nchi za africa mutakua baba wa nani labda baba wa walevi![]()

Uki proove kwamba hapo co Kibera ni Dar najiondoa humu ndani.Hapo ni Dar kama kawaida 90% ya Dar ikona hio mpangilio mbovu.
Kwa hizo picha pekee naona majengo Kumi. Hivi Dodoma hata Ina CBD?Eldoret na Kisumu zina over 10 floors buildings nyingi kuliko Dom.? Kisumu CBD si ndio hii 👇View attachment 2010675View attachment 2010677View attachment 2010678please show me at least three buildings with over 10 storeys
NimeonaMbwa pitia hii link ujionee mwenyewe
![]()
Aerial view of the city of Dar Es Salaam showing the densely packed houses and buildings
123RF - Millions of Creative Stock Photos, Vectors, Videos and Music Files For Your Inspiration and Projects.www.123rf.com

Cku ukinionesha ushahidi kwamba hapo co Kibera na ukanionesha udongo mwekundu Dar naachana na hii battle, hivi unadhani wazungu wajinga mpk kui rank Kenya ni nchi yenye slums kubwa duniani?Hivi hapa ni Kibera,![]()
![]()
![]()
![]()
![]()