Naton Jr
JF-Expert Member
- Oct 5, 2016
- 7,866
- 19,252
Mmepigwa mpaka mmeomba msaada toka uchinaLet the hotel battle end here we tuingie malls sasa wadau
Mmepigwa mpaka mmeomba msaada toka uchinaLet the hotel battle end here we tuingie malls sasa wadau
In your wet dreamsManeno ya hotel tulisha maliza nairobi ilisha shida unaingia malls sasa
Ametumwa kutuliza kipigo😂😂😂😂Ni aibu kubwa Kunyaland kujilinganisha na Tanzania kwenye level yoyote ya development
Yani kenya ina umaskini kuliko zimbabwe hio GDP ushuzi kazi yake nn ??? 🤣🤣🤣 au inamilikiwa na watu wako ulaya hukoHiyo umasikini unaongelea ilipimwa kwa kiwango cha dola tatu kwa siku na ndio tukapatikana watu 20.8m. Nyinyi kipimo chenu ni cha dola moja kwa siku na ndio mko watu 28m. Jiulize hali ingekuwaje kama mngepimwa kwa kiwango cha dola tatu kwa siku kama sisi. Vitu zingine ni kutumia tu akili, sio kutoa povu na kujifanya hamnazo!
Chunga sana unachopost 🤣🤣👇👇👇Hile umaskini yenye iko Tz ni ya kutisha, yani basi moja is being shared by Nursery school, primary school, secondary and college?😂😂😂🤣.
See how Kenyan school have big buses.
View attachment 1838468View attachment 1838469View attachment 1838470
😂😂😂😂😂Isuzu chassis sio?
Hapo ndio ndoto za SGR ya mchina zilipoishia 🤣🤣🤣🤣🤣
Zimeisha Hotels zenu. Issue ya malls tulishaifanya last week. Tufanye battle ya Roads and BridgesLet the hotel battle end here we tuingie malls sasa wadau
Kenya sio level yenu kijana. Let me show you more cause imaonekana you can't get your eyes off them.
This is Lorna Laboso Girls High School.
View attachment 1838692View attachment 1838694View attachment 1838695View attachment 1838697
Google facts ujionee kenya hotel industry income vs Tanzania simple uwache kelele haisaidiiIn your wet dreams
🤣🤣🤣🤣🤣 oneni benz yakuchongwa hiokericho high school. proudly alumni of this school.
ona.. bus yetu ni Mercedez Benz! mzee.....
View attachment 1838748
Picture number 2 ni Nairobi?View attachment 1841330
Nairobi I akukalia nzuri sana hadi anadhani ni uchina 🤣🤣🤣🤣
KENYA BRT DREAM
Mumeogopa kuanza Maneno ya malls?
Najua photo video imekutisha ni vile tu huwezi sema🤣🤣🤣🤣🤣 kumbe dream bado
🇹🇿🇹🇿🇹🇿🇹🇿🇹🇿