Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Ofcourse Slums r part n parcel of Nairobi! Mbona unakataa asili?
Am not refusing. Slums zipo, shida nyinyi hulinganisha Dar na slums. You can only compare two comparable things.

Ina maana, Dar inafanana na Kibera. Ndivyo mtu akileta picha ya Nairobi nzuri, Hamleti picha nzuri ya Dar kulinganisha bali kina Ichoboy wanakimbilia Kibera.

Am not refusing. Slums zipo, shida nyinyi hulinganisha Dar na slums. You can only compare two comparable things.

Ina maana, Dar inafanana na Kibera. Ndivyo mtu akileta picha ya Nairobi nzuri, Hamleti picha nzuri ya Dar kulinganisha bali kina Ichoboy wanakimbilia Kibera.
The whole of Nairobi is slum since water non availability is also an indicator of a slum!

The whole of Nairobi is slum since water non availability is also an indicator of a slum!
You have to be a fool to believe that the whole of Nairobi does not have piped water. There are many places that have piped water.

Nadedicate Wimbo wa Saida Karoli kwa Watanzania wote. Wenye wivu wajinyonge
20210207_145249.jpg

Inferiority complex ndio issue hapa.

Back
Top Bottom