Teargass
JF-Expert Member
- Apr 23, 2018
- 26,960
- 27,956
Tag me the day jeshi la Tanzania itapata helicopters tanoKama ww ndio ulinunua basi unajua zaidi![]()

Tag me the day jeshi la Tanzania itapata helicopters tanoKama ww ndio ulinunua basi unajua zaidi![]()

Alaf kumbe pia sio 200meters ni 120meters🤣🤣🤣🤣👇👇To be precise, according to reliable source (KEnHA) the bridge will be 450m,,longer than likoni bridge,,but kwa dongo kundu bypass there will be two Bridges measuring 600 km and 1.4km
Jeshi la Tanzania ni maskini kweliMr procurement wa jeshi la tanzania una cheo kizuri sana

Bahati nzuri mm sifanyi kazi jeshini ww unaefanya huko unajua ziko ngapi 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣Tag me the day jeshi la Tanzania itapata helicopters tano![]()
🤣🤣🤣🤣🤣🤣 kenya ikipata walau moja tu mm nafunga acc jamii forumJeshi la Tanzania ni maskini kweli![]()
Najua ziko nneBahati nzuri mm sifanyi kazi jeshini ww unaefanya huko unajua ziko ngapi![]()

Kumbe sio lazma muwe na airbus lakini si unajua sifa zake ni zakidunia au hujui hilo🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣Kwani lazima tukuwe na Airbus helicopters?. Imeandikwa wapi lazima Kenya ikuwe na ndege ya aina hiyo?
. Alafu to make the matters worse it's only a transportation helicopter
![]()
Hehe ujinga wako nkuokota article kila mahali,mbona hizo m hazifanani??inaonekana hapo hakuna mwenye anajua anachosema🤣Alaf kumbe pia sio 200meters ni 120meters🤣🤣🤣🤣👇👇
View attachment 1646230
🤣🤣🤣🤣🤣 ok mr procurement of tanzania armyNajua ziko nne![]()
🤣🤣🤣🤣🤣👇👇👇👇👇kenha sio mmHehe ujinga wako nkuokota article kila mahali,mbona hizo m hazifanani??inaonekana hapo hakuna mwenye anajua anachosema🤣
constructionreviewonline.com
🤣🤣🤣🤣🤣👇👇👇👇👇Hehe ujinga wako nkuokota article kila mahali,mbona hizo m hazifanani??inaonekana hapo hakuna mwenye anajua anachosema🤣
🤣🤣🤣🤣🤣🤣👇👇👇👇👇Hehe ujinga wako nkuokota article kila mahali,mbona hizo m hazifanani??inaonekana hapo hakuna mwenye anajua anachosema🤣
umekosea hazipo nne ipo moja tu tena tumekopa italyNajua ziko nne![]()

What we need are attack helicopters not transportation helicopterskenya ikipata walau moja tu mm nafunga acc jamii forum

. Hizo zenu unataka tupeleke wapi?

Wacha nkupimie uone ujinga wako,120 m kwani Ni River bridge??Alaf kumbe pia sio 200meters ni 120meters🤣🤣🤣🤣👇👇
View attachment 1646230
So ww na kenha nani mwenye akili kuzidi mwenzie🤣🤣🤣🤣👇👇👇👇Wacha nkupimie uone ujinga wako,120 m kwani Ni River bridge??
View attachment 1646240

Kumbe sio lazma muwe na airbus lakini si unajua sifa zake ni zakidunia au hujui hilo![]()
🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣 airbus zile hamukizipenda mr procurementWhat we need are combat helicopters not transportation helicopters. Hizo zenu unataka tupeleke wapi?
View attachment 1646237View attachment 1646238View attachment 1646239
👇👇👇👇👇Ebu tutajie sifa zake tatu tujue![]()
So leo kenha hawana akili ehhh Mungu 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣👇👇👇👇👇Wacha nkupimie uone ujinga wako,120 m kwani Ni River bridge??
View attachment 1646240