Series (Special thread)

Series (Special thread)

Prison Break haitachuja kamwe...Movie ya akili sana.
sure movie tamu sana waingizaji wote wanatambua nini wanafanya hasa huyu Mahone mwamba anajua na amecheza filamu mingi kari {singe movie yupo filamu kari sana Ehrsium na ile ya Makobe jina limentoka ila utakuwa unaipata}

kwangu hizi ni moja filamu series za kizungu ambazo nimetazama na kunivutia

Merlin
prison break
seaker
game of thones
the walking dead
into the badland
SEE
Lord of yhe Rings
The Whitcher

na baadhi sizikumbuki ila hizo ndio bora wangu
Inaonekana unapenda uchawiuchawi sana nyie mnaita etu super naturals

Sema huu mzigo uko njema aisee yaani ukitaka kujua maana ya suspicion kwa vitendo angalia hii series 🙌🙌🔥

Attachments

• images.jpeg
    images.jpeg
    27 KB · Views: 54
Mlioangalia Better Call Saul, mbona nipo season ya mwisho na mpaka sasa episode ya 10 hii sijawaona Walter White na Jesse Pinkman?

I think utakua umewaona baada ya kumaliza.....Tambua hii ni Prequel ya Breaking Bad(Matukio ya nyuma kabla ya matukio ya kwenye Breaking Bad).

Better Call Saul ime-connect Breaking Bad hasa pale Walter White na Jesse walivyoenda m-consult the so called "Criminal" Lawyer Saul Goodman na alipozingua wakamteka na kutaka kumzika kule kwenye dessert(Wakati pia yuko mahakamani aliconfess hili tukio sana tu).

Pia, kuna wakati Saul Goodman akiwa kwenye run(Mafichoni) alikua anazungumzia Time shift(Regrets) pia walikutana na Walter White huko.

Ukitoa Walter White na Jesse....kuna matukio mengi yana-connect na Breaking Bad.

Japo kuna more than 18k replies....Ila na mimi naomba nitoe top list yangu ya series.

1. The Last Kingdom
2. Game of the Thrones
3. Breaking Bad
4. Better Call Saul
5. The Wire
6. Ozark
7. Godfather of Harlem
8.House of the Dragons
9. Britannia
10. Warriors
11. Blindspot
.................................
-The Walking Dead
-From
-Narcos
-Queen of the South
-The Crown

kwangu hizi ni moja filamu series za kizungu ambazo nimetazama na kunivutia

Merlin
prison break
seaker
game of thones
the walking dead
into the badland
SEE
Lord of yhe Rings
The Whitcher

na baadhi sizikumbuki ila hizo ndio bora wangu
See S3 imeshakamilika? Au bado zinaendelea kutoka epsoid nyengine?

Lile dude letu la The Mosquito coast limeshatoka season 2 tayari angalau mimi nasubiri mpaka zikamilike episodes zote wale wa kuangalia episode moja moja kila week mnaeza mkaa nayo
Vipi is it worth to watch it..ebu tushirikishane man naiona tu netnaija naipitia mbali.

#MaendeleoHayanaChama

Interview with a Vampire, (kama wewe ni Homophobic achana nayo)

The Serpent Queen
Vampire Academy,
Warrior Nun,
1899,

Enjoy weekend yako

Similar Discussions

Back
Top Bottom