Series (Special thread)

Series (Special thread)

Pata muda niangalieni na hii kitu
IMG_20221203_193009.jpg

Assalam aleykum.....
Wakuu samahani nahitaji msaada wenu..
Kuna tv show ilikua inarusha itv/startv (hispaniola)....moja kati ya washiri alikua salvador...

Kilichonileta hapa,,kwenye ile show kuna opening song wanaimba kihispania halafu inacharazwa gitaa moja maridad....naihitaji ile series ili niupate wimbo tu...
So kama kuna mtu anajua jina la wimbo au waimbaji naomba jina nitautafuta mwenyewe...

Waasalaam...Alamsik

Assalam aleykum.....
Wakuu samahani nahitaji msaada wenu..
Kuna tv show ilikua inarusha itv/startv (hispaniola)....moja kati ya washiri alikua salvador...

Kilichonileta hapa,,kwenye ile show kuna opening song wanaimba kihispania halafu inacharazwa gitaa moja maridad....naihitaji ile series ili niupate wimbo tu...
So kama kuna mtu anajua jina la wimbo au waimbaji naomba jina nitautafuta mwenyewe...

Waasalaam...Alamsik
El Cuerpo del Deseo (Second Chance) telenovela

It bring back memories of childhood life.

Hivi kati ya snowfall na designated survivor upi mzigo wa kuangalia??
Designated survivor aisee Ni bonge moja la series hio mishe sio kitoto humo ndani yaan Kama bonge bunge lilipuliwe wafe Viongozi wote abaki mmoja ambae alikua home ndio apewe urais .

Designated survivor aisee Ni bonge moja la series hio mishe sio kitoto humo ndani yaan Kama bonge bunge lilipuliwe wafe Viongozi wote abaki mmoja ambae alikua home ndio apewe urais .
Yaan series naipita tu kila siku, nikitaka kuiangalia simalizi dak kadhaa naacha, bado nipo "pilot" naitafutia kasi.

Similar Discussions

Back
Top Bottom