Atoto
JF-Expert Member
- Jul 19, 2013
- 89,329
- 176,110
Wow cant wait, nilikuita utoe hints kidogo kuhusu rose woodMnh! We mtoto hupitwi??!! Inarudi Season 2 next week, kwahiyo stay tuned!
Wow cant wait, nilikuita utoe hints kidogo kuhusu rose woodMnh! We mtoto hupitwi??!! Inarudi Season 2 next week, kwahiyo stay tuned!
Binamu Kweli nataka wacha nikupmkuna sehem moja sinza madukani.. kituoni kabisa.. ukitaka nakupeleka kabisa binamu
Sawa nae anafanya movie moja kiasi gani??Nenda pale mwenge near tra ulizia kwa jamaa anaitwa johama
Series season moja 2000 movies 400-500 kila moja ana kila series na movie unayofkiriaSawa nae anafanya movie moja kiasi gani??
Sawa nitajitahidi nipiteSeries season moja 2000 movies 400-500 kila moja ana kila series na movie unayofkiria
Nimeishia season 3 episode ya saba sijui napata wapi muendelezo nataka kujua zile ndoa zikiendeleajeni nzuri kama wewe mpenzi wa love stories
Na secret cycle inauchawi na Kali sanaAngalia vampire diary.ni nzuri
Na secret cycle inauchawi na Kali sana
Hello mkuu, nimejaribu kupakua kwa hiyo link hapo inapakulika vizuri kabisa, tatizo zinakuja bila sub tittle... Kuna way naeza zipata with sub tittle zake? Thanks in advanceIndex of /Korean/Hong Gil Dong/
Pakua hii hapo juu
Nyingine nyingi za kikorea pakua hapa chini
Index of /Korean/
New Link and working link without password
dl.asiawiki.cf - /Korean/Series/
Hello mkuu, nimejaribu kupakua kwa hiyo link hapo inapakulika vizuri kabisa, tatizo zinakuja bila sub tittle... Kuna way naeza zipata with sub tittle zake? Thanks in advance
Thanks mkuu, i've tried this option but still i dont see any thing.. No sub tittlesGo to VLC player Click View tab then Download subtitle.
Ita pop up window ndogo ya search angalia result inayofanana na title yako ya series then download sub
Thanks
Download subtitle manually ziwee folder moja n hyo seriesthen iwe na jna moja na movieThanks mkuu, i've tried this option but still i dont see any thing.. No sub tittles
I appreciate. ThanksDownload subtitle manually ziwee folder moja n hyo seriesthen iwe na jna moja na movie