Ok...Siko Poa..Nina missing feverIf loving you is wrong niliishia season 2 episod ya 6 kama sikosei, jane naendelea nayo, by the way how are you?
Ok...Siko Poa..Nina missing fever
duuhh!!!!..haya bana..Njoo tuendelee kuangalia if loving u is wrongHiyo feaver ilikuwaje ukaipoteza? Alafu si ndio nafuu sasa maana ikimiss it means yo now safe.
duuhh!!!!..haya bana..Njoo tuendelee kuangalia if loving u is wrong
loving me can never be wrong..Now s03ep05..Alex kajifungua mtt black kama mpoki..Imefikia wapi? I hope loving you isnt wrong.
loving me can never be wrong..Now s03ep05..Alex kajifungua mtt black kama mpoki..
loving me can never be wrong..Now s03ep05..Alex kajifungua mtt black kama mpoki..
zipo 10Hivi season 2 ina episods ngapi?
teh teh..Nisikumalizie uhondo..Ila inazidi kuwa nzuri deileHahahahaaaa! Uwiii i cant emagine naweza jifanya nimepatwa na kichaa ghaflaa.
teh teh..Nisikumalizie uhondo..Ila inazidi kuwa nzuri deile
Empire ninzuri ila ananiudhi Jamal ila nakuja kumpenda katika kipaji cha kuimba...then nilijua anaect ushoga kumbe wapi bwabwa nimemfatila instagram wanamtukana sana na yeye anapromoti ushoga ndo nikajua mshumaa!!Move ni The power ambapo kuna dada wa empire yupo huko na 50 cent sasa season 3 itakuwa nzuri ghost atatafutwa kwa mauaji ya shown na fift cent atakuwa natafutwa na tom itakuwa nzuri sana!
Poa poa..nadownload TorrentOkey ngoja nitaitafuta, unaidownlod wapi?
Poa poa..nadownload Torrent
sometimes torrent websites zinazingua..ila kama ni tatizo la muda mrefu try to unistall and install again utorrent..inaweza kusaidiaMie torrent imenigomea, kila nikitaka kudownload inaniandikia "downloading file error"
sometimes torrent websites zinazingua..ila kama ni tatizo la muda mrefu try to unistall and install again utorrent..inaweza kusaidia
wakuu hii ni muhimu sana..kwa anaejua series yeyote ya kipoltics(ukombozi wa nchi,utawala wa mabavu,mapinduzi ya kijeshi n.k) ni mda wakuanza kujifunza sasa:banghead:
Mie torrent imenigomea, kila nikitaka kudownload inaniandikia "downloading file error"