King Ngwaba
JF-Expert Member
- Jan 11, 2015
- 3,417
- 7,370
Msimamo wa Ligi mwisho wa msimu
...
...
...
...
...
13. Chelsea
14.
15.
16. Manure
...
...
Hii post yangu itaishi kizazi na kizazi kwasababu mwisho wa Msimu huu ndiyo msimamo
Msimamo wa Ligi mwisho wa msimu
...
...
...
...
...
13. Chelsea
14.
15.
16. Manure
...
...
Ile kadi ni halali kwa sababu tunaangalia LengoPoints 3 muhimu
Kafi ya MacAlister ya kiduanzi sana,tukate rufaa tutashinda na ataachiwa hizo mechi 3
Mechi yao hii na westham ilikuwa ni reality check kwao .Maunyama yenyewe sasa 👇
West Ham 3 - 1 Chelchizi
Ile kadi ni halali kwa sababu tunaangalia Lengo
McAlister alitaka kumuua mwenzake alimkaba shingo zaidi ya dk 1 na bado akampiga ngumi sita za kichwa na akammega meno

DaahIle kadi ni halali kwa sababu tunaangalia Lengo
McAlister alitaka kumuua mwenzake alimkaba shingo zaidi ya dk 1 na bado akampiga ngumi sita za kichwa na akammega meno

Caisedo ndio anaanza Leo ngoja uone maunyama yake uwanjani. Nadhani unamjua vizuri huyu keshakwiva EPL
Kiukweli saivi tukomae tupate quality CB hata kama tukikosa DM Bajcetic, Endo na Injury Thiago naona kwasasa wanatosha tusubiri dirisha dogo ndio tusajili DM masna naona Klopp anawakumbatia FSGsioni usajili tena mm.
Thank you everyone for checking on me
I will be Fine, still on. Medications
I can't answer everyone but thank you a lot for your prayers and consoling me
YNWA
Caisedo sijui Sido mitano tenaNadhani umejionea maunyama, maududu, mareptilia, mamamalia na maamphibia humo humo
Thank you so much for thisMay God keep you safe and heal you as always do. Amen.
YNWA
Better late than never.Thank you everyone for checking on me
I will be Fine, still on. Medications
I can't answer everyone but thank you a lot for your prayers and consoling me
YNWA
Caisedo sijui Sido mitano tena
Hadi timu liporomoke daraja
Thank you so much for this
Asante sana kwa hili
YNWA
I have looked themGo and watch Szoboszlai’s Highlight incase you didn’t watch our kast match. You will keep loving to watch LiverpoolFc this season.
Chelsea timu yenye stressHii mikataba ya miaka 8 itawamaliza suala la muda tu.
Nafikiri Caicedo ni mzuri ndio ila kwa alichofanya jana acha tufurahi tu kwa sasa.
Kuna bwana mdogo Lavia hiyo decision ya kwenda Chelsea ni mbaya kwake. Kwa sasa ni third Choice ahead of Caicedo na Enzo. Alifanya maamuzi ya Revange kwa Liverpool na pesa zaidi. Akasahau huwezi kuikomoa Klabu
Ukweli ni kwamba Chelsea haimuhitaji Lavia yeye ndio anaihitaji.

AsanteBetter late than never.
Be healed IJN..
Najua unajua kuwa sikuona😔
Baada ya kususa.Asante
Nkamu, upo?God is always good to us,
You will be fine brother, Get well soon.