Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

A new 30 floors in CBD.
jason_jamhuri_20200203_9.jpeg

Sent using Jamii Forums mobile app

So nyumba moja yenye 25 floors ndio inashinda nn au unataka tuzame kwenye mambo muhimu kama hotels alaf tuone kama utatoka humu ndani
Yes kuna nyumba ya 26 floors Eldoret ama unataka tuiassume? Infact hii battle inafaa kua Eldoret vs Dar sababu apart from the 3 ugly towers Dar ni uswazi mtupu unlike Eld which is better planned. Population tu ndo mnashinda.

Uko serious? investors sio waKenya? wenye kuishi hapo sio waKenya? mtaruka ruka lakini ukweli waonekana. What the hell is development then? naona next mkisema tutoe Upperhill kwa list juu imekaribia Kajiado juu wengine walisema Two Rivers iko Kiambu
mwingine anasema eti nyumba ya gorofa 26 Eld sio kitu kwa Kijiji cha Moshi. Wana shida ya illiteracy Hawa

Yes kuna nyumba ya 26 floors Eldoret ama unataka tuiassume? Infact hii battle inafaa kua Eldoret vs Dar sababu apart from the 3 ugly towers Dar ni uswazi mtupu unlike Eld which is better planned. Population tu ndo mnashinda.

So inasaidia nn kwamba ni mji Bora ukiwa na gorofa moja ina 25floors🤣🤣🤣🤣🤣

Angeleta ata University moja apo Moshi

Moshi Kuna hospital kubwa ya kisasa inaitwa KCMC ina 950 beds hilo kwanza ulitambue alaf hapo hapo kuna medical university kubwa sana sidhani kama ipo medical university kubwa out of nairobi🤣🤣🤣👇👇

kcmuco.ac.tz
Matokeo ya Wavuti yaliyo na Viungo vya Tovuti
KCMUCo

Screenshot_20200205-210819_Chrome.jpg

Back
Top Bottom