Kati ya picha zote za Dar, I love this the mostDAR ES SALAAM CBD
![]()
Waelezeee Wakenya ao wamezidi uvivu wa kufikiria. Wakenya wengi wapuuzi tuuu
Good job story ys cbd pekee achia dar
I took them using my phone while touring Outerring Road, resized them and posted here. I discovered you can see the beautiful Nairobi Skyline from the bridges on Outering road, Very beautiful, Check a few shots of the Road below. A lot is already changing due to this road. The residential comes up are top notch, there is one 15 floor high end flats under construction just to Ruaraka industries, realized too that very many industries are being put in Ruaraka. I counted over ten just next to the road. I now believe that infrastructure opens places for development.Good job story ys cbd pekee achia dar
Dar 70% ni slum hii picha inathibitisha so usianze kujiconsole na tandale....tuma ma suburbs basi na Mimi nizitume piaSasa kwenye majengo tuomeona sana. Kila pande tumeona. Sasa nawaomba tuende kwenye normal life ya watu kati ya Dar na Nairobi. Jinsi gani wanaishi na namna wanavyojitafutia vipato.
Mf: Watu wa Nairobi wanaoishi kibera na watu wa Dar wanaoishi Tandale.
Inasemekana Tandale ndiyo sehemu mbaya Dar tulinganishe na Kibera ambayo inasemekena ni sehemu mbaya Nairobi.
Lakini kwa kuchunguza kwangu nimegundua Tandale ipo vizuri. Hakuna nyumba za full mabati na mabox. Sasa nawaomba twende hivyo leo.
Kwikwikwikwi. Picha zimepigwa katika altitude tofauti kabisa.Dar 70% ni slum hii picha inathibitisha so usianze kujiconsole na tandale....tuma ma suburbs basi na Mimi nizitume pia![]()
Eeh tuma ma suburbs basi tuendelee sitaki maneno ya tower mbili za cbdKwikwikwikwi. Picha zimepigwa katika altitude tofauti kabisa.
Acha kujiaibisha. Hapa tupo na more than 500 pages huwezi kuja na maelezo simple kiasi hicho. Kila kitu tumeona. Sasa hivi twende kwenye normal life of citizens.
Kwikwikwikwi. Mpaka mwenye unajiona ni mjinga. I told you, this thread has more than five hundred pages. Kwahiyo acha kuonesha ujinga na umbumbumbu wako hapa na ubishi wa kijinga. Tumekuomesha maeneo kibao ya Dar es salaam CDBs.Eeh tuma ma suburbs basi tuendelee sitaki maneno ya tower mbili za cbd
Kwikwikwikwi. Mpaka mwenye unajiona ni mjinga. I told you, this thread has more than five hundred pages. Kwahiyo acha kuonesha ujinga na umbumbumbu wako hapa na ubishi wa kijinga. Tumekuomesha maeneo kibao ya Dar es salaam CDBs.
1. Victoria
2. Kijitonyama
3. Mwenge
4. Pugu road
5. Morocco
6. Posta
7. Kariakoo
8. Mikocheni Kisiwani
9. Namanga
10. Oysterbay
Na maeneo mengi kibao ya Cetral District Business.
We need to see way of living of normal citizens Dar and Nairobi. Sawa dogo!?
AibuHahahaha!!!. Yaani ninawaomba wenyewe wapost maeneo ya Tandale halafu sisi maeneo yao.