Nakuru is a city.bigger than kisumu and eldy according to meni kiazi kabisa😂😂😂😂😂
Nakuru is a city.bigger than kisumu and eldy according to meni kiazi kabisa😂😂😂😂😂
wow!...I pity your parents for having sired a dimwit like you, can you show some intellectualism in your writing? otherwise we shall look down upon you and engage you no more.
😂😂😂👏👏👏👏👇👇👇👇
eeh reli cheap hio..Ya ethiopia stima hupotea wasee hukaa stranded 10 hours..Tz itakua worse na hio umeme yao kidogoKitu quality..class 1..
Haya sasa hyo ya ethiopia na ya tz wanazodaisha ni za umeme wajaribu kubeba double...kisha eti wanadai mchina katucheza..nynyi ndo mumechezwa vibaya buda...
Class 2 ukibeba double stack si reli itangoka budaa...
Kenya hawatuwezi ukanda huu walai
kumbe according to u😂😂😂👏👏👏Nakuru is a city.bigger than kisumu and eldy according to me
sisi tunaona in terms of cargo too.....hao wanafikiria tu the fake electric ya 140 km/hr........hii yetu can do both people and goods at 120 km/hr...........................................eeh reli cheap hio..Ya ethiopia stima hupotea wasee hukaa stranded 10 hours..Tz itakua worse na hio umeme yao kidogo
who told you 😂😂😂😂👇👇👇👇sisi tunaona in terms of cargo too.....hao wanafikiria tu the fake electric ya 140 km/hr........hii yetu can do both people and goods at 120 km/hr...........................................
Km ni profit hyo kampuni imeingiza tena sana...sai chenye ywafanya ni kupanua biashara yake..en vile vile kutafuta popularity...there is one theory that says "money follows money(pesa hufata pesa).
kilichofanya sportpesa waje ku sponsor baadhi ya vilabu vya tanzania ni kutokana na ukweli kwamba tanzania premier league ndio league kubwa na ya pekee inayo generate revenue kubwa kuliko league zote za mpira wa miguu EA(i can prove it if you ask).
sportpesa hawajaingia tanzania kupata sifa za kijinga, wameingia tz kwasababu wanajua watapata profit. it's strictly business.
Watajipanga aiseeeeh reli cheap hio..Ya ethiopia stima hupotea wasee hukaa stranded 10 hours..Tz itakua worse na hio umeme yao kidogo
hakuna sehemu sportpesa amezuiwa ku sponsor league ya tanzania. hata saa hii kama yupo tayari aje mezani tuzungumze.Km ni profit hyo kampuni imeingiza tena sana...sai chenye ywafanya ni kupanua biashara yake..en vile vile kutafuta popularity...
Mi siez kupinga..cz hakuna kampuni yenye itafungua tawi mahali hakuna profit...
Ila mjue mwisho atai sponsor hyo ligi yenu
Sasa nyoka aisee..vitu vngne bana
soma maelezo ueleweSasa nyoka aisee..vitu vngne bana
Bado ywavuta vuta mda tu...wajuwa akianza hayo mambo sai...boss mtaanza kuandamana kisa mtasema si kampuni ya wazawa...hakuna sehemu sportpesa amezuiwa ku sponsor league ya tanzania. hata saa hii kama yupo tayari aje mezani tuzungumze.
tukielewana kwenye terms and conditions
anapewa sponsorship rights asap. la msingi ni pesa mengine ni porojo.
la muhimu ni terms and conditions....hayo mengine ni porojo.Bado ywavuta vuta mda tu...wajuwa akianza hayo mambo sai...boss mtaanza kuandamana kisa mtasema si kampuni ya wazawa...
Wengine watadai (kwani tz hakuna wazawa au kampuni zenye uwezo huo)
Manake nyie kw uzalendo tu..hamuezekani...