Hahahahhahaha ngoja nikuoneshe dogo utaskia tu usijali kumbe hukuwah kuskia hehehehheehheI've never heard of it.
I'm sure you've heard of Coke Studio though
Check Lindi Nairobi. They use Lindi Pesa. Yaani hapo ni maisha yao tofauti kabisa na watu wa dunia hii
Hahahhaha onesha fly over yenye 3 floors up nataka kuona hapa kwan we sio wakawanza kuna mwenzako alikimbia hvohvo sasa nioneshe kwan siijui nairobi nioneshe hapaThe first statement makes no sense.
Sasa hio ndio kitu ya kujivunia!
Bwahahahahahahaha...
Matz mko washamba sana.
3 level interchange si kitu ya ajabu Kenya.
Apart from the cost, what's outstanding about it?Hahahahhahaha ngoja nikuoneshe dogo utaskia tu usijali kumbe hukuwah kuskia hehehehheehhe
Sasa ndio hvo hatua moja wapo ya technology heehehehehheh 😀😀😀😀😀😀We unajua innovation ni nini...robots zliinventiwa before uzaliwe na haikua Tanganyika
Google usome utaelewa tu 😀😀Apart from the cost, what's outstanding about it?
Hujui any msee..tembea acha kujivunia kijiji ya darGoogle usome utaelewa tu 😀😀
Woi!Umeona tofaut ya ndege ya rais wa Tanzania na Kenya hahahahhahhahahaha
Gulf stream 5 my friend hehhehe Google uone bei yake
View attachment 490398
Ya wenzetu wakenya hio ndege ya miaka 30 iliopita hehehhehhehe
View attachment 490399
I've tried... It's like google doesn't know there is a place called Tanzania.Google usome utaelewa tu 😀😀
Sina muda wakukutaftia data wakat google unayo nimekwambia lakini bongo ni motoooooooo na mm nakuusia ukitaka kushindana na bongo leta Nairobi,mombasa na kisumu anagalu mfike 1196 km sq alaf muje kupambana na giant 1590 km sqHujui any msee..tembea acha kujivunia kijiji ya dar
Listen wewe Kenya airways hawamiliki hata ndege moja zote wamelease hehehehe zote za kulease tafuta data unajisifia ujinga ushaambiwa 79% wanamiliki wanaume unajisifu nnWoi!
Hahhaha
Check the price of a Boeing 737-800 used by KQ and get in line
Sindio inayowatoa povuuuuuuuuuuuu hahahahahhahaha😀😀😀😀I've tried... It's like google doesn't know there is a place called Tanzania.
Hhhhhh
But I'm not surprised
Do you know the meaning of lease?Listen wewe Kenya airways hawamiliki hata ndege moja zote wamelease hehehehe zote za kulease tafuta data unajisifia ujinga ushaambiwa 79% wanamiliki wanaume unajisifu nn
Hii povu utaimba hapa hadi utoe album.Sindio inayowatoa povuuuuuuuuuuuu hahahahahhahaha😀😀😀😀
Soma hapo chini usinifundishe mm nimesomea aviation utanifundisha nn mmDo you know the meaning of lease?
Hahahahhahahah😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀😛😛😛😀😀😀😀Hii povu utaimba hapa hadi utoe album.
Dar is NOTHING
Mungu akusaidieMimi hua siongei bila facts soma hapo kama munamiliki hata ndege moja ya Kenya always wanaume waweke Mali zao muite zenu
https://www.google.com/url?sa=t&sou...ghHMAI&usg=AFQjCNFbxaAhdQq7G1hQFwHsTvYGkiopbQ
Hahahaa..Hahahahhahahah😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀😀😛😛😛😀😀😀😀