zikwapi mega projects ???? hebu taja leo tuzisikie naskia unajitapa muna mega project kuliko tanzania sasa tutajie moja baada ya moja ili twende sawaNilikuambia kitaaaambo uweke a 12 lane highway atakama ni 200metres ukaweweseka. sasa weka wenzao waone ukweli pia.
fly over zao wanapanga matofali hahah kama flyover ndio hzo basi bora dar tusiwe nazoππππ
Hiyo ndiyo mega project ya Kenya? kwahiyo mkiwa na 12 Lane na sisi lazima tuwe nazo? Wewe orodhesha hapa mega projects mlizonazo wewe. Ukiendelea kupotezea itakuwa proved kwamba wakenya mnaongea tu but your very poor.Nilikuambia kitaaaambo uweke a 12 lane highway atakama ni 200metres ukaweweseka. sasa weka wenzao waone ukweli pia.
mchina sio mtu mzuri yani karekebisha zile zile treni chakavu aka gari moshiπππππHawa watu waajabu kiukweli
SGR Reli safi wakanunua mitungi ya chang'aa eti Treni
leo wanatuletea Zizi la Mbuzi eti Fly over!!
akikuekea tu nitagππππHiyo nduyo mega project ya Kenya? kwahiyo mkiwa na 12 Lane na sisi lazima tuwe nazo? Wewe orodhesha hapa mega projects mlizonazo wewe. Ukiendelea kupotezea itakuwa proved kwamba wakenya mnaongea tu but your very poor.
https://encrypted-tbn0.gstatic.com/...J4OZT4roDm5j6kDC57AX2ldBcTnc7YoShQOJV9_DTADXQmm nataka tuanze jengo moja baada ya moja tena kwa picha uko tayari tuingie mzigoni
fly over za kupanga matofali ndio unatuonesha sisi plz kua serious tafadhali nilifkiri utatuonesha vitu kama hviYou argued there are no interchanges being constructed outside capital city Nairobi so let me show you know
Hii hapa ni India mmeiga hahahaha "Kathipara Cloverleaf"You argued there are no interchanges being constructed outside capital city Nairobi so let me show you know
Eldoret bypass and interchanges
View attachment 663789 View attachment 663790 View attachment 663792
pumzika leo kisu kimegota kwenye mfupa kisawasawaππππππππ±
Ya nairobi Udongo kama zizi la KondooHii hapa ni India mmeiga hahahaha "Kathipara Cloverleaf"
The Most Prominent Cloverleaf Interchanges in India - Hotels In South
Nairobi hahahahaha
Waulizia lower middle income estate, coz that's what that is. Lemme enlighten you. Business districts look like thisNipe kitu kama hiki toka Nairobi.
Sitaki maelezo meeeeeeeeeeeengi
Nimekuwekea Video. Weka video rafiki. Mbona huko tumetoka. Mapicha mengi mno tumeweka. Mimi nimekuwekea VideoaWaulizia lower middle income estate, coz that's what that is. Lemme enlighten you. Business districts look like this
CBD
upper hill
westlands
Kilimani
Ngara
ABC place
Ole Sereni
Parklands
Transitional zone(River road and downtown)
Weka overleaf ya DarHii hapa ni India mmeiga hahahaha "Kathipara Cloverleaf"
The Most Prominent Cloverleaf Interchanges in India - Hotels In South
Nairobi hahahahaha
Ya nairobi Udongo kama zizi la Kondoo
pumzika leo kisu kimegota kwenye mfupa kisawasawaππππππππ±
fly over za kupanga matofali ndio unatuonesha sisi plz kua serious tafadhali nilifkiri utatuonesha vitu kama hvi
View attachment 663794