Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Kama Capetown mwanangu. 🤣🤣🤣
Hapa ni karume soko la mitumba , hii barabara ipo under construction 🚧.. ulitaka paweje.? 👇🏾
IMG_9941.jpeg

Hata hizo mpya mtakua munazipagania hivi tu very soon. 🤣 🤣 🤣 Hizo za blue maintenance imewashinda. Munaona umuhimu wa kua na local bus assembly plants.

View: https://x.com/RoseMakei/status/1947748313278599590

We tuliza matako bhana. Usibishane nasisi kwa vitu ambavyo unaishia kuviona kwa picha budaa. 🤣🤣🤣 ever seen a brt bus in your entire life.? Even for a distance of 200 meters .?

Ilianza na kupinga matatus are not 100% made in Kenya, baada ya kuonyeshwa assembly plant, wakapinga eti ni ya South Africa, baada ya kuconfirm the assembly plant iko Kenya wakashift to they are not Kenyan brands. 🤣 🤣 🤣 Bongolala nikama malaya, haridhishwi.
Tell me where in kenya do they manufacture matatu's engines. gearboxes and differential? You are manufacturing them in Kenya 100% right?

Changamoto ya siku moja. Even UK matatizo ya siku moja hutokea. Nchi masikini kama kenya hazijui changamoto hizi.
Eti siku moja, unadhani sisi ni mafala. 🤣 🤣 🤣 As if is the first time we have witnessed mukipagania public transport. Watu maskini who can't afford other options si ndio wanapigania hizo mabasi zenu, so nani maskini?

Back
Top Bottom