Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Huwa nakwambia ndani ndani huwa unaheshimu Kenya ndio maana standards zako za Kenya huwa juu ila za Vumbistan unaweka chini. Sasa useme hiyo barabara ya Yaya Center ni mbovu alafu hii hapa unasema ni nzuri? 😂 😂
Na ukumbuke video zote mbili zimefanywa na Bertin ambaye alikuja Kenya na lengo la kuonesha Kenya ilivyo mbovu hadi video zake alikuwa anatafutatafuta viaibu ilhali akiwa Tanzania anajaribu kutafuta angle zinazofanya mji ukae bora zaidi?

View: https://www.instagram.com/reel/C6TDqIZtfnr/?igsh=MXc4eWF0bTE4ZjRidA%3D%3D

Uninaikumbusha ile siku nilipost video ya Rosslyn ukaibeza ukaleta video ya Mbezi alafu hiyo mbezi imechakaa kinoma na barabara 90% hazina lami na unainsist ni nzuri yet Rosslyn iliyo na good landscaping na sidewalks na barabara zote lami unasema ni substandard. 😂😂

Bado tupo sinza...wew unakimbilia Mbezi. Acha kupanick
Google updates everywhere equally. The maximum time is 3 years. Usitubebe ufala.

There is no man foolish enough to visit Kilimani and Sinza and even think there could be a comparison between the two in terms of infrastructure. Ni kama kulinganisha London na Dar. Hapo sinza nimekuonesha ukitoa Main Artery road (Sam Nujoma) barabara nzuri ni moja na hata sii nzuri kivile, it is just passable.
Kuna siku ulisema humu Wakenya hujiona kama Big Brother wa East Africa, huo ni ukweli. Ndio maana wakija huko waone hata kabarabara kamoja kazuri watakasifia maanake wanaona kama little brother ameamka otherwise kwa sector ya barabara za ndani mko chini sana.

Tofauti ni kwamba, hapo Sinza barabara nzuri ni za kutafuta, Kilimani barabara mbovu ni za kutafuta. Wabongo wanatafuta barabara nzuri Sinza wakipost, Wakenya wanatafuta barabara mbovu kilimani wakipost.
Secondly, there is nothing impressive about that road. It's just passable and that's it.
Nyuma ya hilo PPF building kunakaa hivi. Vumbi tupu. Ukiondoa hiyo Sam Nujoma Road (Main road) na Igesa road zingine ni vumbi tupu. Nionyeshe Kilimani barabara mbili zilizoshikana alafu zote vumbi nihame huu uzi.

View attachment 3192881
Sasa umeongeza igesa road...
Ok google hiz barabara.uzuri barabara zetu zina majina
1. Mori road
2. Uzuri road
3. TRA road
4. Mapambano Road
5. Mabatini road
6. Franco street
Etc

Yes. Google map ya sinza last updated 2020.
Kumbuka wanaupdate mosaics sio google photos zote.
Ndo maana within Dar. Around post last updated ni 2023 and other areas ni 2020 nyingine 2021

Usipanic...tulia twende mdogo mdogo. Relax...
Nyinyi kenya mnalipua lipua...ukiongeza na corruption ndo kabisa mnatengeneza vitu low quality.
Mnakimbia mnaenda wap? Wew unasingizia construction...kwa nini barabara ziharibiwe na maroli?

Tanzania haibahatishi, tunatulia, tunaplan na kujenga vitu kwa standards.
Hii ni barabara moja huko Masaki...can you show me a road like this anywhere in kenya. Au utasema na hii ni main road...😂😂
Siku mitaa ya kenya ikiwa na barabara kama hii ndo tutawasifia hapa...lakin vinginevyo barabara zenu hata Burundi wanazo nzr tu...hii barabara itaharibiwaje na maroli?

View: https://www.instagram.com/reel/CyNZHFEoeH9/?igsh=YnY0ZW1yMnY3dW9j

Jamaa kapanic kaweka bonge la insha 🤣🤣🤣🤣🤣🤣🤣

Usipanic...tulia twende mdogo mdogo. Relax...
Nyinyi kenya mnalipua lipua...ukiongeza na corruption ndo kabisa mnatengeneza vitu low quality.
Mnakimbia mnaenda wap? Wew unasingizia construction...kwa nini barabara ziharibiwe na maroli?
Because they are access roads design for light traffic and now they have to handle heavy vehicles. Plus, it's just about 5% of the Kilimani roads. Sio kama hapo Sinza 95% ya barabara ni vumbi alafu hiyo 5% iliyo na lami ndio mnashinda mkishare.

Tanzania haibahatishi, tunatulia, tunaplan na kujenga vitu kwa standards.
Hii ni barabara moja huko Masaki...can you show me a road like this anywhere in kenya. Au utasema na hii ni main road...😂😂
Siku mitaa ya kenya ikiwa na barabara kama hii ndo tutawasifia hapa...lakin vinginevyo barabara zenu hata Burundi wanazo nzr tu...hii barabara itaharibiwaje na maroli?

View: https://www.instagram.com/reel/CyNZHFEoeH9/?igsh=YnY0ZW1yMnY3dW9j

What is so special about this road? A two lane road with a sidewalk ndio unatupigia kelele nayo? Ndio maana tunawaambia bado mko excited maanake hizi vitu hamjavizoea. I can literally zoom randomnly in Nairobi and get a better road than this on Google. 😂 😂

1. Mori road
2. Uzuri road
3. TRA road
4. Mapambano Road
5. Mabatini road
6. Franco street
Etc

Ndo maana within Dar. Around post last updated ni 2023 and other areas ni 2020 nyingine 2021
Vile nimekueleza, sinza barabara nzuri ni za kutafuta, Kilimani barabara mbovu ni za kutafuta. Wakenya wanatafuta barabara mbovu Kilimani wakipost, Wabongo wanatafuta barabara nzuri Sinza wakipost. You're listing paved roads in Sinza, mimi I don't have to list a road in Kilimani because any road you mention, there is 98% chance that it is paved and 2% chance that it was paved but ruined by construction trucks. Once construction of the apartments will be done, the road will be repaved.

PS....
Alafu uache uongo. Google maps maximum time to update is 3 years meaning the oldest Google map image available is from Jan 2022 (And that's on the worst case scenario). Sasa ukisema sinza last update ni 2020 unajaribu kudanganya Mabongolala wenzako au vipi? Sinza images were updated on 5th March 2024. Napenda vile huwa mnatafuta excuses mkishikwa makende.😂 😂

Screenshot 2025-01-05 093227.png

Nikisema mimi kuwa kilimani ni worse..wanasema nawachukia. Hawajui mimi naifahamu kilimani kuliko wote humu

NairobiWalker anasema Kilimani has the best horizontal infrastracture than anywhere in East Africa.
huyo zwazwa hata nyekundu anaeza sema nyeusi hii ni moja ya tabia za wakenya kujisifia kitu hawana wako radhi wafe njaa lakini wajisifie wameshiba yani wanakasumba mbaya sana, kwa bahat dunia ya sasa hata kudanganya huwez unaumbuka mara moja 😂😂😂😂

View: https://x.com/vickyojays/status/1875580845148557654?t=fEZiUdrq_aSvh3uS338XKw&s=19

View: https://x.com/254lyt/status/1875651271711191483?t=aBj__Ktdq8NSzgesgh3C2g&s=19

View: https://x.com/vickyojays/status/1875580845148557654?t=lb2Z7vqAZjOlVqWi0CHiGQ&s=19

Wakenya wenyew wakitembelea Dar es Salaam wanakubali barabara zetu.
Wengine wanalinganisha kilimani na sinza😂
Imagine sinza....
Wakina NairobiWalker wanasema nyuma ya blue tower hakuna tarmac roads.

sasa kama mtu anakwambia kigamboni hakuna lami huyo mtu unamuona anaakili timamu kweli 😂😂😂😂😂

1. Mori road
2. Uzuri road
3. TRA road
4. Mapambano Road
5. Mabatini road
6. Franco street
Etc

hata hio picha ya mbezi ni ya muda mrefu sana anajifany kuijua dar na hakika dar inawaumiza sana kichwa 😂😂😂😂😂

Hawa ndugu hehehe, nakumbuka wakati tunafungua Kigamboni bridge walikuja sijui Mombasa gated Bridge, sijui likoni sijui DONGO Kundu kuwa zitakua biggest in Africa watu tukamaliza Tanzanite Bridge, Tunamalizia Kigogo Busisi Bridge ila wao wana "JIWE LA MSINGI" asee.

Google updates everywhere equally. The maximum time is 3 years. Usitubebe ufala.

There is no man foolish enough to visit Kilimani and Sinza and even think there could be a comparison between the two in terms of infrastructure. Ni kama kulinganisha London na Dar. Hapo sinza nimekuonesha ukitoa Main Artery road (Sam Nujoma) barabara nzuri ni moja na hata sii nzuri kivile, it is just passable.
Kuna siku ulisema humu Wakenya hujiona kama Big Brother wa East Africa, huo ni ukweli. Ndio maana wakija huko waone hata kabarabara kamoja kazuri watakasifia maanake wanaona kama little brother ameamka otherwise kwa sector ya barabara za ndani mko chini sana.

Tofauti ni kwamba, hapo Sinza barabara nzuri ni za kutafuta, Kilimani barabara mbovu ni za kutafuta. Wabongo wanatafuta barabara nzuri Sinza wakipost, Wakenya wanatafuta barabara mbovu kilimani wakipost.
Secondly, there is nothing impressive about that road. It's just passable and that's it.
Nyuma ya hilo PPF building kunakaa hivi. Vumbi tupu. Ukiondoa hiyo Sam Nujoma Road (Main road) na Igesa road zingine ni vumbi tupu. Nionyeshe Kilimani barabara mbili zilizoshikana alafu zote vumbi nihame huu uzi.

View attachment 3192881
Kumbe huijui Sinza wewe. The main road ya Sinza ni Shekilango Road na hii ni dual road.

Back
Top Bottom