buffalo44
JF-Expert Member
- May 8, 2016
- 5,126
- 13,106
Weka map yenu ya UKUNYANI na show your longest roads tuone hizo Km zako uhalisia uko wapiUshahidi gani? Hakuna Ushahidi wowote ameweka.
Weka map yenu ya UKUNYANI na show your longest roads tuone hizo Km zako uhalisia uko wapiUshahidi gani? Hakuna Ushahidi wowote ameweka.
Unajitoa ufahamu eti eh!! 🤣 🤣 🤣 🤣 Weka proof ya paved roads za Kenya.Ushahidi gani? Hakuna Ushahidi wowote ameweka.
ProveYes.
So in short washaanza kuchimba yet Burundi’s total cargo volume is still at 500k tonnes in a year? Na hao ndio wenye mnalenga?😂😂😂Kampuni ya uchimbaji wa Nickel Burundi na Ngara Tanzania ni moja!
Videos does not show KM. Post google maps with the length.I have been posting roads videos here everyday.
Another unpaved road😂😂Unajitoa ufahamu eti eh!! 🤣 🤣 🤣 🤣 Weka proof ya paved roads za Kenya.
Wakenya wenzako wanapita kila siku hapa. Isibania kwenda Tunduma.
View attachment 3157802
Ok show the satellite maps nikuonyeshe kitu😂😂Videos does not show KM. Post google maps with the length.
Just nenda google hiyo inaitwa B6 Tanzania road 🤣 🤣 🤣 Hakuna janja janja hapa.Another unpaved road😂😂
All roads zipo na majina mzee 🤣🤣🤣. Umeishiwa umebakiza ubishi tu. Pole kwa maumivu.Ok show the satellite maps nikuonyeshe kitu😂😂
Kenya has 23,000km of paved roads while Tanzania only have 10,000km. Unapingana na serikali yako?Weka map yenu ya UKUNYANI na show your longest roads tuone hizo Km zako uhalisia uko wapi
Umechek B6 🤣🤣🤣🤣 Umeionaje?Kenya has 23,000km of paved roads while Tanzania only have 10,000km. Unapingana na serikali yako?
I’m really happy for Uganda. They have adopted all the features of Kenyan SGR.
View: https://x.com/RailwaysUganda/status/1859527646159212998
Hata uangaike aje the truth will remain that Tanzania only have 10,000km of paved roads against Kenyan 23,000km.
Weka majina ya barabara. Weka picha moja moja tunaipitia.Fact: Kenya has 23,000km of paved roads while Tanzania only have 10,000km.
View attachment 3157817View attachment 3157821View attachment 3157822
Unaumia ukiwa wapi?😂😂😂👇👇👇Hahaha naona wameweka catenary poles kama sijiara ya kunyaland... Na pia ni continuous welded kama yenyuu..
Plus ni AREMA standard... Hahaha
Hizo taarifa ni kutoka Mama Ngina Propaganda machine.Hata uangaike aje the truth will remain that Tanzania only have 10,000km of paved roads against Kenyan 23,000km.