Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

opinions are like a$$holes. everybody got one

Good. I like people who are honest with themselves. Mwenzako jichoboy siku moja kaniambia Mombasa ni ndogo kwa Kaarikoo.... sasa matokeo yake ndio haya.... pole lakini hii battle imetoka mbali.
nadhani saa hii amejua hajui.
Kwa eneo ovious Mombasa ni kubwa coz hii ni ward akat mombasa ni province(region)
Labda alimaanisha kwa majengo

mkijenga nyumba kama hizi with good Infrastructure plus planning dar itakuwa mji poa sana...wala si hayo majengo meupe yanayofanana yote
Wewe bado mshamba sana. Na ninauhakika hujawahi fika Dar. Yaani kilicho kuchanganya sana hapo ni glasses maana huko Nairobi majengo yenu ni ya Udongo mwanzo mwisho.

opinions are like a$$holes. everybody got one
that's is more than an opinion.... it's an academic knowledge taught in higher learning institutions.... you should thank me for adding something positive in your empty oddly headed shape [emoji23] [emoji23]

Good. I like people who are honest with themselves. Mwenzako jichoboy siku moja kaniambia Mombasa ni ndogo kwa Kaarikoo.... sasa matokeo yake ndio haya.... pole lakini hii battle imetoka mbali.
nadhani saa hii amejua hajui.
nadhani ichoboy alikuwa anatania tu,sote tunajua mombasa ni kubwa kwa size kuliko kariakoo...kama ulimuamini basi naanza kupata shaka kuhusu upeo wako wa kuelewa mambo.[emoji23] [emoji23]

ni sawa tu na huyu kilaza hapa chini siku alipozungumzia matumizi ya smartphone huko kenya...sikumuamini cos nilijua tu anapiga porojo.
[emoji116] [emoji116] [emoji116] [emoji116] [emoji116][emoji23] [emoji23] [emoji23] [emoji23]

Cookies are required to use this site. You must accept them to continue using the site. Learn more…