ndughuri msuya
JF-Expert Member
- Feb 29, 2012
- 2,145
- 3,333
Mkurupuko wa Ruto mchina ameusoma š¤£coast to coast wapi na wapi.
Mkurupuko wa Ruto mchina ameusoma š¤£coast to coast wapi na wapi.
Ukisikia kitu ni Green, mara kinutumia solar ujue ni cha kitapeliKuna Green park ultra modern bus terminus š¤£š¤£š¤£š¤£š¤£š¤£š¤£š¤£View attachment 2788220
Sawa tumekubali hata nasisi huku mnatulisha kwa mashamba yenu kule njombešGeza ⦠you can deny all you want but as I said I know personally of 2 people that farm in Bongo ..and as I said if I know 2 then am sure there are plenty of others I donāt know aboutā¦.Kenyans wil do anything in hustlingā¦
Kun barabara hapa au dilapidated structure tuu?Roads like this will never be seen in Tanzania
View attachment 2788427
Hamna uwezo huo sababu mbolea Tanzania hutolewa kwa NIDA na ninyi hamna hamuwezi kuzipataMostly ni kenyans planting and bringing to kenya for selling, prove me wrong
kimeumana
nyie wezi hii picha ni ya kwenu mmeakikisha mmeitia zummer plat no zisionekane nyi hamuachagi ujingaWestlands Nairobi Kenya
View attachment 2788425
piga picha kwa uwazi kwanza ioneshe aerial view na plate no za magari mbwa nyie mbona hamjiaminiWestlands Nairobi Kenya
View attachment 2788425
KDF wapo congo wanapiga picha
View: https://twitter.com/ntvkenya/status/1715756731551138144?t=NIUAl8JjEVB3O5gi_QZnTw&s=19
Kimbinyiko nae kaingiza chuma mpyaa za kushato š
View: https://www.instagram.com/p/Cyog3hqLPPP/?igshid=MzRlODBiNWFlZA==. Kwenye hii sector Bongo tunafanya poa sana
Hiyo battle hawatawezana hata kidogo mana huko kwao mtu yeyote akiwa na mkangafu tu anaufanya daladala.itabidi tuletee mjadala na hizi bus na daladala kwenye usafiri mfano daladal za jiji papaa fololo, papaa jaani, waqut, masamdawana, top jesus, cornestone,, fanael nk yaani bongo hadi raha zile dalala chafu tuwaachia wao sasa
itabidi tuletee mjadala na hizi bus na daladala kwenye usafiri mfano daladal za jiji papaa fololo, papaa jaani, waqut, masamdawana, top jesus, cornestone,, fanael nk yaani bongo hadi raha zile dalala chafu tuwaachia wao sasa
Unaonyesha arpartment moja moja wakati Nairobi we have a sea of apartments buda. Sector ya apartments tuachie. Yani ukienda huko nitajua unabisha tu for the sake of it. 𤣠š¤£
This is very true. I actually have a female friend who grows stuff in Tanzania and sells them in Nairobi.Mostly ni kenyans planting and bringing to kenya for selling, prove me wrong