Spenzia
JF-Expert Member
- Jun 27, 2017
- 497
- 211
Have you ever been to westy at night? Just take a walk around and u will see wonders, that place is beautifulWestlands will beat CBD in two years time
Have you ever been to westy at night? Just take a walk around and u will see wonders, that place is beautifulWestlands will beat CBD in two years time
Na ZSSF watashusha jengo lao pale upanga 38 flr soonDah!! Nitalicheck kesho. Mara nyingi huwa napitia bagamoyo road ngoja kesho nitapitia huko. Asante sana.
Wewe mtanzania wa wapi?. Jina umeomba hapa kwetu au kuna majina kama hayo tzWatanzania wezangu as an computer science(IT) student nahitaji kufanya project last year. Naombeni project proposal idea ili kufanikisha ili jambo?
powa gaidi wa kenyatta naona ........ushanyatiwa kwa nyuma..........haunaga flow yakimantiki sikuzote..........unapelembwa sanaMtoto wa dar is slum umetapika hapa siku nzima .....nenda kalale
Dar city aerial view pembezoni mwa jiji
![]()
![]()
yule mshamba wakikenya aliyesema hapo city center hebu cheki.......hapo.....na wale washamba wengine wakikenya mnaoleta jangwani ...wakati huku hatuna jangwani jioneeni hapo
![]()
dar city
![]()

powa......usiwe na shaka...Watanzania wezangu as an computer science(IT) student nahitaji kufanya project last year. Naombeni project proposal idea ili kufanikisha ili jambo?
hatariNa ZSSF watashusha jengo lao pale upanga 38 flr soon
We will but we meant you're too late man apps hapa hadi matatu zinazo
maendeleo ya bank ni app?.nini kilianza kati ya bank na app?.Btw the biggest bank in TZ doesn't have an app is it true?
Basi na uchumi wenu usingeshikwa na wawekezajiIts because Tanzanians cannot afford them
Hio picha ni ya wapi hapo sio dar 😀😀😀😀
Bzy making cash usingekua jamii forum kulia kuliaI was busy making cash. ........what were the LDC guys saying.
mpige foleni niwaskie
Si ndio maana niliwaambia CBD munayo moja tu mukalia sanaWestlands will beat CBD in two years time
Si nyie mna moja afu mnaigawa kwa vipande hapa, na usije ukasema kariako ni cbd tena juu hua tuna ifananisha na githurai 46Si ndio maana niliwaambia CBD munayo moja tu mukalia sana
Jipe moyo nilishawaambia karikoo sio size yenuSi nyie mna moja afu mnaigawa kwa vipande hapa, na usije ukasema kariako ni cbd tena juu hua tuna ifananisha na githurai 46
Daaah safi Sanaa Mkuu.... Nilikua najiuliza sanaaaNa ZSSF watashusha jengo lao pale upanga 38 flr soon
What I have written have been understood clearly by Great thinkers only but not yelling empty filled brains like youMan... ii kitu yote umeandika hapa haimek sense at all. try comedy
Si nyie mna moja afu mnaigawa kwa vipande hapa, na usije ukasema kariako ni cbd tena juu hua tuna ifananisha na githurai 46