Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

wenzenu tushapita nyie mpo wapi,,,,

isitoshe hilo mara nyingi ni kombe letu hata last year tulilibeba ,,,,,,hivyo tumewapa ndugu zetu nao walifurahie kidogo....sababu sisi ndiyo wawakilishu wenu.....
Ni aibu kugongwa nne nyumbani.

Leta ushaidi hapa
Bado unataka ushaidi?
africa-wealth-report.jpeg

Mbona hujataja barabara? The video was taken on a Sunday so kama unaexpect kuona magari on Sunday basi unataka maombi. Streets za Mombasa are better than za Dar, Mombasa has better housing compared to Dar. Mombasa has much better port than Dar, Moi International airport and JNIA had almost the same number of PAX in 2019. Mombasa is well planned compared to Dar. The only thing Dar inalemea Mombasa ni tall buildings but outside that, Mombasa can go toe to toe with Dar.
Umeandik au umehara hapo.....kwanza usitaje Dar kwenye vitu vya pumbavu....mwanza ndio level ya iyo uchafu except Mwanza haina slums

Mtabaki kusifia ukubwa wa Dar pekee, outside the landmass and those tall buildings Dar has nothing over Mombasa. That's the truth.
Ujinga tuu...hamna cha mana hapo sijui msa...Mwanza ndio level yke

Mwanza linganisha na Kisii, hiyo ndio size ya Mwanza.
Umeandik au umehara hapo.....kwanza usitaje Dar kwenye vitu vya pumbavu....mwanza ndio level ya iyo uchafu except Mwanza haina slums

Back
Top Bottom