Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Battle: Dar es Salaam vs Nairobi

Swali gani? sijaliona.
Nimekuambia GNI per capital ndio factor iliyo tumika kuitoa Tz toka least developing country to lower middle income(1080) wakat nyie mko na (1750)..according to WB ....ww unatuambia ndio sababu ya kuwa grouped as least developed embu leta ushaidu wa madai yako?

Nimekuambia GNI per capital ndio factor iliyo tumika kuitoa Tz toka least developing country to lower middle income(1080) wakat nyie mko na (1750)..according to WB ....ww unatuambia ndio sababu ya kuwa grouped as least developed embu leta ushaidu wa madai yako?
Sasa hapo $1080 mna mguu moja ndani na nyingine nje. Mkicheza kidogo mnarudi LDC. Ndio maana nikasema rika yenu Uganda. Sisi hakuna jinsi tunaweza kurudi LDC. $1750 iko mbali sana na cutoff point ya Ldc lakini nyie mkicheza mnarudishwa LDC. Sisi tumekolea hapa mido inkamu kuanzia 2013.

Sasa hapo $1080 mna mguu moja ndani na nyingine nje. Mkicheza kidogo mnarudi LDC. Ndio maana nikasema rika yenu Uganda. Sisi hakuna jinsi tunaweza kurudi LDC. $1750 iko mbali sana na cutoff point ya Ldc lakini nyie mkizubaa mnarudi nyuma
Jibu swali uliloulizwa kwanza😂😂👇

Unawazimu wa kichwa ww wakat kwa sasa tuko kwenye jahazi moja la middle income tulieni murambe dawa sasa😂😂😂
Sisi tumekaa ndani ya jahazi ya Middle income. Nyie kiwiliwili chenu bado ki majini. Mkono wenu mmoja tu ndio umeshikilia jahazi la middle income. Pakitokea mawimbi kidogo baharini basi mnazama na kurudi LDC mnapostahili kuwa

Sasa kumbe mradi ulishakuwa launched, ukosefu wa funds (pesa za ndani) unatoka wapi?

Hivi unajisikia kwanza kabla ya kuongea?
Kufanya uzinduzi sio tatizo. Tatizo ni kwamba hamna pesa za kuendeleza mradi

Sasa hapo $1080 mna mguu moja ndani na nyingine nje. Mkicheza kidogo mnarudi LDC. Ndio maana nikasema rika yenu Uganda. Sisi hakuna jinsi tunaweza kurudi LDC. $1750 iko mbali sana na cutoff point ya Ldc lakini nyie mkicheza mnarudishwa LDC. Sisi tumekolea hapa mido inkamu kuanzia 2013.
Wakati una leta izo wishes zako better know few things, the only person we can control is our self and the only thing you can give to another person is infomation so let me give you some
1. Tz is the country which did not affected much by corona
2.WB bank doesn't just remove a country from one group to another until it has been monitoring its persistance growth of not less than three years.
3.Given our rate of growth do you real think we are going back?
4. Just for your info, watch your six folk

Acha kuleta emotions + patriotic remain with fact, mko since 2014 na kiasi mlicho ongeza ni 670 for the past 7 years

Kwaiyo kumbe sio kuwa tupo least developed country but tunaweza dondokea huko? Ndio mana nakwambia huwa mda mwingine unavuta githeri badala ya kunywa

Sisi tumekaa ndani ya jahazi ya Middle income. Nyie kiwiliwili chenu bado ki majini. Mkono wenu mmoja tu ndio umeshikilia jahazi la middle income. Pakitokea mawimbi kidogo baharini basi mnazama na kurudi LDC mnapostahili kuwa
Naona unamis point hapo, swali la kujiuliza , kwanin mko middle income for the past 7 years but your neighbours never acknowledge that? Uchumi wenu ni fake ndio mana tukawa tunawaona mbna tupo sehem moja tu.
Alafu angalia sisi tumeingia ila izo mambo tunafanya mpaka mnatetemeka

Naona unamis point hapo, swali la kujiuliza , kwanin mko middle income for the past 7 years but your neighbours never acknowledge that? Uchumi wenu ni fake ndio mana tukawa tunawaona mbna tupo sehem moja tu.
Alafu angalia sisi tumeingia ila izo mambo tunafanya mpaka mnatetemeka
Sisi Tumeanza kufanya mambo makubwa kabla ya kuingia uchumi wa kati.

You need to know this project was never a government idea that we were looking for a loan from China but was a Chinese idea brought to us to negotiate.
A Chinese idea yet your government did the launching and even made compensations to landowners!!?? Only to shy away from it??

Back
Top Bottom